Tuesday, 26/01/2021 - 21:14|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bản quyền IObit Uninstaller Pro miễn phí

IObit Uninstaller là một chương trình tháo gỡ cài đặt mạnh mẽ cho hệ thống cửa sổ có thể gỡ bỏ một số chương trình cùng một lúc (bao gồm cả chính nó), cũng như các cửa sổ ứng dụng, thanh công cụ trình duyệt, và các plugin.
Phần mềm này cho phép bạn gỡ bỏ một chương trình bằng cách kéo nó vào biểu tượng máy tính bỏ túi iobit và tùy chọn Powerful Scan đảm bảo rằng tất cả các phần còn lại của ứng dụng trên ổ đĩa và registry của bạn sẽ bị xóa sạch.
Tính năng gỡ bỏ nhanh chóng loại bỏ các ứng dụng mà không cần yêu cầu (bỏ qua) bất kỳ xác nhận và có một máy hủy tài liệu để loại bỏ các tập tin vĩnh viễn.
Phần mềm Iobit này cũng hoạt động như một công cụ tốt để loại bỏ tiện ích mở rộng trình duyệt và các thanh công cụ không mong muốn.
Iobit Uninstaller có sẵn như là một chương trình độc lập và một phần của Advanced SystemCare , cho phép bạn nhanh chóng loại bỏ bất kỳ thanh công cụ, và các plug-in mà bạn không cần. Tập hợp những mục an toàn dưới tiêu đề Trusted, nhưng bạn vẫn có thể xóa chúng nếu muốn.
IObit Uninstaller hỗ trợ gỡ cài đặt các ứng dụng Windows và cập nhật, điều này có nghĩa là bạn có thể gỡ bỏ cài đặt ứng dụng và hơn thế nữa chỉ với một cú nhấp chuột bạn có thể xóa nhiều cập nhật ứng dụng và cửa sổ theo ý muốn với sự trợ giúp của tùy chọn "Xoá theo lô".

image: https://goo.gl/tBVuU8

Bản quyền IObit Uninstaller Pro miễn phí

Ngoài ra, phần mềm cung cấp tùy chọn quản lý System Restore Point , trước khi gỡ cài đặt các chương trình, nó sẽ hỏi bạn có muốn tạo một điểm khôi phục hệ thống hay không.
Trên xác nhận của bạn, nó sẽ tạo ra một điểm khôi phục trước khi gỡ cài đặt một chương trình để bạn có thể khôi phục hệ thống của mình về tình trạng tốt khi bạn gỡ cài đặt một chương trình không đúng hoặc điều gì đó bất ngờ xảy ra.
Mặc dù hệ điều hành Windows đi cùng với trình tháo gỡ cài sẵn của riêng mình , điều này sẽ giúp bạn loại bỏ các ứng dụng không mong muốn.
Tuy nhiên, IObit Uninstaller Pro là một chương trình tốt hơn và linh hoạt cung cấp nhiều tính năng hơn công cụ Windows, chẳng hạn như cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt nhiều ứng dụng cùng một lúc và xóa tất cả dấu vết còn sót lại của phần mềm mà bạn đã gỡ cài đặt, bao gồm dọn sạch các mục đăng ký và rác.
Các tính năng chính:
  • Loại bỏ một số chương trình cùng một lúc
  • Loại bỏ trình duyệt add-ons và thanh công cụ không mong muốn.
  • Loại bỏ cập nhật và ứng dụng Windows (bao gồm các ứng dụng được cài sẵn)
  • Tự động dọn rác bằng các chương trình không cài đặt.
  • File Shredder để loại bỏ các tập tin vĩnh viễn.
Nhìn chung, IObit Uninstaller là một trong những trình gỡ bỏ sức mạnh nhất để loại bỏ các ứng dụng và thanh công cụ không mong muốn. Để gỡ bỏ cài đặt triệt để hơn, hãy thử IObit's Uninstaller, đây là phiên bản miễn phí và trả tiền (Pro). 

Bản quyền phần mềm Iobit Uninstaller Pro 7 miễn phí:

Tải về phiên bản mới nhất của phần mềm này từ đây, cài đặt ứng dụng và chạy ứng dụng, trên cửa sổ chính của chương trình bấm vào 'Nhập Mã' và nhập mã số giấy phép có trong File Download tại đây:


Tác giả: Lý Tiến Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết