Friday, 12/08/2022 - 04:07|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn văn phòng Sở Giáo dục và Đào chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019

Ngày 19/10/2019 tại Sở Giáo dục và Đào tạo kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019).

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Hữu Mạnh Chủ tịch công đoàn cơ quan và chị em phụ nữ trong cơ quan văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Văn Hưng đã động viên chia sẻ, người phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, đoàn kết và sự khéo léo của mình.

Đặc biệt trong công cuộc đổi mới đất nước và đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo người phụ nữ trong ngành Giáo dục và Đào tạo có những đóng góp vô cùng quan trọng. Họ là những cô giáo, cán bộ nữ rất năng động sáng tạo trong công tác, luôn đổi mới, sáng tạo phương pháp tổ chức dạy và học cho học sinh. Được học trò, phụ huynh tin yêu và xã hội tôn vinh, nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Đoàn đã đi tham quan học tập, trải nghiệm khu làng dân tộc làng văn hóa các dân tộc Việt Nam với chủ đề “Đại đoàn kết tinh hóa văn hóa các dân tộc Việt Nam”, với không gian văn hóa dân tộc của 54 dân tộc anh em sống trên mọi miền tổ quốc với những mái nhà rông cao vút và những ngôi nhà dài của chế độ mẫu hệ, khu vườn tượng… cùng hòa chung vào phong tục tập quán, lễ hội, ẩm thực và những nhịp công chiên điệu múa rộn ràng của các dân tộc./.Tác giả: Theo Đức Ninh -CTTT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết