Monday, 18/01/2021 - 17:21|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Download và sử dụng Kaspersky Antivirus miễn phí

Kaspersky Antivirus phiên bản miễn phí dành cho Windows là một phiên bản nhỏ của Kaspersky Antivirus trả tiền và cung cấp bảo vệ cho máy tính của bạn chống lại các chương trình độc hại. www.thainguyen.edu.vn trân trọng gửi tới bạn đọc tham khảo, trải nghiệm.
Phiên bản miễn phí của Kaspersky Antivirus phiên bản miễn phí có những tính năng bảo vệ hệ thống cần thiết như tệp tin, email và phần mềm chống virus trên web; Cập nhật tự động, tự bảo vệ; tự quét...

Phiên bản miễn phí của Kaspersky Antvirus đảm bảo lướt web an toàn, làm việc khi gắn USB và các thiết bị lưu trữ di động khác, cũng như bảo vệ chống lại các tập tin lừa đảo và bị nhiễm virus. Tóm lại, những tính năng cơ bản không thể thiếu của bất kỳ trình diệt Virus miễn phí nào.

Kaspersky Antivirus phiên bản miễn phí cũng nhẹ hơn về tài nguyên hệ thống và nhanh hơn Kaspersky Internet Security for PC, KAV và Kaspersky Total Security. Nó dựa trên các công nghệ tương tự như bản trả phí của Kaspersky.

Mặc dù Kaspersky Antivirus phiên bản miễn phí cung cấp các khái niệm cơ bản, nhưng nó vẫn là một cú "hích" cho các phần mềm diệt virus khác. Kaspersky Antivirus phiên bản miễn phí không theo dõi người dùng theo định hướng quảng cáo và vi phạm bí mật thông tin so với các trình diệt Virus MIỄN PHÍ KHÁC thường bị cho là theo dõi người dùng để cung cấp thông tin hay bán thông tin cho các nhà quảng cáo.

Kaspersky Antivirus phiên bản miễn phí được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các chương trình nguy hiểm. Mỗi loại mối đe dọa được xử lý bởi một thành phần ứng dụng tương ứng. Bật và tắt các thành phần một cách độc lập để cấu hình ứng dụng.

Kaspersky Antivirus bao gồm:

  • File Anti-Virus: bảo vệ hệ thống tập tin máy tính.
  • Mail Anti-Virus: kiểm tra email gửi đi và gửi đi cho vi-rút và các chương trình độc hại khác.
  • Web Anti-Virus: chặn và chặn các tập lệnh trên các trang web nếu chúng gây ra mối đe dọa cho máy tính của bạn. Với tính năng Web Anti-Virus được kích hoạt, tất cả lưu lượng truy cập đều được kiểm soát và những trang web nguy hiểm sẽ bị khóa tự động.
  • IM Anti-Virus: duy trì tính bảo mật trong khi sử dụng các ứng dụng nhắn tin tức thời.
  • Chống lừa đảo: kiểm tra xem các địa chỉ web có nằm trong danh sách các trang web lừa đảo hay không.
  • Bàn phím trên màn hình: giúp ngăn chặn các trình điều khiển từ chối thông tin mà người dùng nhập vào bằng bàn phím tiêu chuẩn bên ngoài.
Theo đánh giá của cá nhân tôi:
  • Đã thử Kaspersky AV miễn phí trên máy tính xách tay HP của tôi chạy trên hệ điều hành Windows 10, đây là một máy tính xách tay Core i3, Ram 4G, đời đầu.
  • Trình cài đặt trực tuyến miễn phí của Kaspersky tải tập tin cài đặt 150 MB và bạn phải kiên nhẫn khi tải tập tin cài đặt vì tốc độ tải xuống từ máy chủ Kaspersky chậm tại việt nam.
  • Khi quá trình tải xuống hoàn tất và khi bạn khởi chạy chương trình lần đầu tiên, nó sẽ yêu cầu bạn tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản Kaspersky, bạn có thể bỏ qua điều này bằng cách nhấn nút quay lại.
  • Giao diện của phần mềm này đơn giản và giống như các sản phẩm đã được trả phí của Kaspersky, trên các cửa sổ chính bạn có thể thấy các chức năng: An toàn giao dịch, Bảo vệ sự riêng tư, Kiểm soát của phụ huynh...được đánh dấu bằng biểu tượng vương miện.
Ngoài ra, Antivirus miễn phí này cài đặt kết nối Kaspersky Secure (được cung cấp bởi Hotspot Shield), giống như VPN không kiểm soát được vị trí máy chủ. Kết nối Kaspersky Internet Security cho phép bạn lướt web một cách riêng tư và an toàn. Điều này sẽ giấu vị trí của bạn, chuyển dữ liệu của bạn qua kênh được bảo vệ tránh xa người lạ.
Cuối cùng, tôi nghĩ rằng Kaspersky Antivirus miễn phí rất hữu ích cho người dùng gia đình cần được bảo vệ cơ bản và tốt hơn khi so sánh với các AV miễn phí khác trên thị trường.


Tác giả: Lý Tiến Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết