Tuesday, 03/08/2021 - 23:59|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHO NỮ CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2019-2020

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái nguyên tổ chức giải bóng chuyền hơi cho nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động năm học 2019-2020.

Lễ khai mạc đã được tổ chức trọng thể tại trường THPT Ngô Quyền vào sáng ngày 14/10/2019; đến dự lễ khai mạc có đại biểu của Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo sở GDĐT, Ban Thường vụ Công đoàn ngành cùng với sự có mặt của Tổ trọng tài và 346 vận động viên của 36 đoàn đến từ 9 phòng GDĐT và 27 đơn vị trực thuộc, các đồng chí phóng viên báo Giáo dục và thời đại, Báo Thái Nguyên, Truyền hình Thái Nguyên đến dự và đưa tin cho giải.

Hình ảnh trong trận Chung kết giữa THPT Hoàng Quốc và THPT Phú Bình

Giải đã diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 14-16/10/2019 tại trường THPT Ngô Quyền và trường THPT Lương Ngọc Quyến. Các đội tham dự được chia làm 2 khối thi đấu: khối các Phòng GDĐT gồm 9 đội được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn lấy 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết; khối các đơn vị trực thuộc có 27 đội chia làm 8 bảng thi đấu vòng tròn.
Sau 3 ngày thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, các nữ vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao. Kết quả, phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên đã xuất sắc giành giải Nhất khối các phòng GDĐT, giải Nhì thuộc về PGDĐT huyện Võ Nhai; Phòng GDĐT huyện Phổ Yên và PGDĐT huyện Phú Bình đồng giải Ba. Khối trực thuộc giải Nhất thuộc về trường THPT Hoàng Quốc Việt, giải Nhì trường THPT Phú Bình, trường THPT Võ Nhai và THPT Định Hóa đồng giải Ba, 04 trường đoạt giải khuyến khích là các trường THPT Đồng Hỷ, THPT Dương Tự Minh, THPT Ngô Quyền và THPT Phổ Yên.Tác giả: Theo Công Đoàn ngành
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết