Sunday, 15/12/2019 - 04:26|

Hội nghị giao ban cán bộ quản lý cấp học mầm non tỉnh Thái Nguyên lần 1 - Năm học 2017 - 2018

Chiều 18/12/2017, tại hội trường Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị giao ban cán bộ quản lý cấp học mầm non lần 1 - Năm học 2017-2018. Dự và chỉ đạo tại hội nghị: Đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó Giám đốc Sở GDĐT; đại biểu tham dự gồm lãnh đạo, chuyên viên phụ trách giáo dục mầm non, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non thuộc 09 Phòng GDĐT trong toàn tỉnh.

Hội nghị lần này, Đồng chí Trần Thị Thúy - Trưởng phòng Giáo dục mầm non, Sở GDĐT đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I - Năm học 2017 - 2018 đối với lĩnh vực giáo dục mầm non, đồng thời triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II - Năm học 2017 - 2018.

Cũng tại hội nghị giao ban, Đồng chí Lê Quang Trung - Trưởng phòng KT&KĐCL, Sở GDĐT đã đánh giá sâu việc chỉ đạo, triển khai và thực hiện công tác kiểm định chất lượng, Đ/c Đặng Bắc - Phó Chánh thanh tra ngành GDĐT đưa ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong học kỳ tới trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non của các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại hội nghị các đại biểu cũng đã thảo luận, phân tích những tồn tại, hạn chế trong công tác chăm sóc giáo dục mầm non và đưa ra những giải pháp trong thời gian tới. Hội nghị đã thống nhất một số nội dung cơ bản trong công tác chuyên môn, hồ sơ sổ sách cấp học mầm non...

Tác giả: M.Lệ