Sunday, 15/12/2019 - 04:14|

Khai mạc Giải Bóng bàn CLB cơ quan Sở GD&ĐT mở rộng lần thứ II năm 2019

Ngày 24/8/2019 tại Trường THPT Chuyên Thái Nguyên, Hội thể thao học sinh tỉnh Thái Nguyên, phối hợp cơ quan văn phòng Sở GD&ĐT, tổ chức Khai mạc Giải Bóng bàn CLB cơ quan Sở GD&ĐT mở rộng lần thứ II năm 2019.

Tới dự buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Đức Thịnh Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, nhà Giáo Ưu tú Trần Văn Hưng hiệu trưởng trường THPT Chuyên cùng với sự tham gia của các VĐV, HLV của 17 đơn vị đến từ các Phòng GD&ĐT các trường THPT trên toàn tỉnh.

Qua Giải Bóng bàn CLB cơ quan Sở GD&ĐT nhằm thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh, hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước hướng tới kỷ niệm ngày cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9. Qua giải Bóng bàn tăng cường sự gắn bó đoàn kết giữa các đơn vị trong các nhà trường, tạo không khí phấn khởi, tích cực nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020. Chào mừng Đại hội Hội thể thao học sinh tỉnh Thái Nguyên.

Giải Bóng bàn với sự tham gia thi đấu của 38 VĐV đến từ 17 đơn vị đến từ các Phòng GD&ĐT các trường THPT trên toàn tỉnh. Thi đấu 3 nội dung thi đấu: Đội nam lãnh đạo; đôi nam phong trào duới 45 tuổi; đôi nam phong trào trên 45 tuổi. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các pha bóng đẹp mặt, sự phối hợp ăn ý chiến thuật của các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao.

Các trọng tài đã hoàn thành công việc xuất sắc điều khiển các trận đấu vô tư đúng luật.Và đặc biệt là các cổ động viên của các đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ động viên cho các cầu thủ, chính họ đã đóng góp vô cùng quan trọng cho giải đấu thành công tốt đẹp.Ban tổ chức giải đã làm việc khoa hoạc với tinh thần trách nhiệm cao tạo nên thành công của giải. Kết quả Giải Bóng bàn CLB cơ quan Sở GD&ĐT mở rộng lần thứ II năm 2019 như sau:

I. Đôi nam lãnh đạo:

1.Huy chương Vàng:  Vũ Tuấn Phương- Nguyễn Ngọc Quý, đơn vị trường THPT Chuyên Thái Nguyên

2. Huy chương Bạc: Vũ Kỳ- Lương Thanh Nam, đơn vị Phòng GD&ĐT Võ Nhai;

3. Huy chương Đồng: Nguyễn Doãn Phú- Nguyễn Văn Bắc, đơn vị trường THPT Khánh Hòa; Hà Quang Đỉnh- Phan Cường, đơn vị trường THPT Nguyễn Huệ

II. Đôi nam dưới 45 tuổi

1.Huy chương Vàng: Đặng Tam Sơn- Trương Minh Quang, đơn vị Phòng GD&ĐT TP Thái Nguyên

2. Huy chương Bạc: Nguyễn Việt Bắc- Hoàng Quốc Nam, đơn vị trường PTDTNT Thái Nguyên

3. Huy chương Đồng: Nguyễn Quang Lập- Nhâm Quốc Hưng, đơn vị Sở GD&ĐT; Trần Quang Hiệu- Vũ Xuân Quyết đơn vị trường THPT Bắc Sơn.

II. Đôi nam trên 45 tuổi

1.Huy chương Vàng:Trần Văn Tuấn- Nguyễn Văn Thắng, đơn vị Trung tâm GDTX tỉnh

2. Huy chương Bạc: Vũ Hồng Quang- Đoàn Văn Minh, đơn vị trường THPT Chuyên

3. Huy chương Đồng: Bùi Đức Lâm- Phạm Minh Tiến, đơn vị trường THPT Dương Tự Minh; Nguyễn Mạnh Cường- Đinh Xuân Sinh, đơn vị trường THPT Lương Ngọc Quyến.

Tác giả: Theo Đức Ninh - Phòng CTTT