Sunday, 26/09/2021 - 13:06|
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÁI NGUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán về nội dung giáo dục an toàn giao thông cấp THCS

Thực hiện Kế hoạch số 541/KH-BGDĐT ngày 24/6/2019 của Bộ GDĐT về triển khai công tác giáo dục ATGT cấp THCS và THPT năm học 2019-2020; Công văn số 2852/BGDĐT-GDTrH ngày 04/7/2019 của Bộ GD ĐT về tập huấn cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán về nội dung giáo dục ATGT cấp THCS; Ngày 10/8/2019, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên, Sở GDĐT tổ chức tập huấn cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán về nội dung giáo dục an toàn giao thông cấp THCS.

Tới dự lớp tập huấn có các đồng chí đại diện cho Văn phòng Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên, Honda Việt Nam, Vinamotor Thái Nguyên, các phòng chuyên môn của Sở GDĐT và hơn 100 đồng chí học viên là cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của 9 phòng GDĐT huyện/thị/thành đã tới tham dự lớp tập huấn. Tại lớp tập huấn các báo cáo viên đã triển khai những nội dung:

- Đánh giá, rà soát nội dung giáo dục ATGT cấp THCS nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục ATGT trong trường học.

- Hướng dẫn dạy học chương trình giáo dục ATGT cho nụ cười ngày mai đối với cấp THCS (theo đề cương 5 bài dạy đã được Bộ GDĐT biên soạn).

- Nâng cao kỹ năng tham gia giao thông đường bộ cho giáo viên và học sinh THCS.

- Hướng dẫn triển khai cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai cấp THCS.

Thông qua lớp tập huấn các học viên được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tìm giải pháp hiệu quả trong công tác giáo dục ATGT trong trường học.Tác giả: Phòng GDTrH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết