Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên :
Thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học
16:49' 2/3/2011
Đ/c Vũ Thị Nga - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, phát biểu khai mạc Hội thi
Sáng nay (02/3/2011) tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2010-2011. Tham dự Hội thi có 140 giáo viên đến từ các huyện, thành, thị trong toàn tỉnh.

Những giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi lần này đều đã được chọn lựa qua các kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở (cấp trường, cấp huyện). Mỗi giáo viên phải tham gia 3 phần dự thi đó là: thi đề tài sáng kiến; 01 bài thi viết và 02 tiết giảng. Nếu giáo viên nào có đề tài sáng kiến đạt 6 điểm trở lên, bài thi lý thuyết đạt 8 điểm trở lên mới được tiếp tục bốc thăm bài thi giảng. Việc thi giảng được tổ chức từ ngày 15 đến 18-3 tại 3 điểm là Trường Tiểu học Đội Cấn, Nguyễn Huệ và Nha Trang.

Đ/c Vũ Thị Nga, Phó GĐ Sở GD&ĐT trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Theo kế hoạch Hội thi, sau Lễ khai mạc các giáo viên dự thi sẽ tiến hành làm bài thi kiểm tra năng lực (bài thi viết) thời gian làm bài 90 phút, về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm trong chương trình cấp học.
( Kết quả của Hội thi sẽ được công bố trong bài tiếp theo)
 • Lý Tiến Hải