GẶP MẶT DÂU, RỂ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 102 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

      Hòa chung với niềm vui của chị em phụ nữ trên toàn thế giới, ngày 7/3/2012 Công đoàn Trường THCS Bảo Cường kết hợp với chính quyền nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu rể lần thứ II chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
 Buổi gặp mặt các “dâu hiền – rể thảo” của nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các gia đình cán bộ, công đoàn viên của nhà trường  có dịp làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình “các tế bào quan trọng của xã hội”. Trên cơ sở đó giúp mỗi chúng ta ý thức và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp chung của xã hội.
Tại buổi gặp mặt  đ/c Lê Thị Nhung – TB nữ công của nhà trường cũng đã ôn lại trang sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và một thế kỷ đấu tranh không mệt mỏi vì bình đẳng và tự do của phụ nữ trên khắp hành tinh; tôn vinh tinh thần bất diệt của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây cũng là dịp để các thế hệ phụ nữ hôm nay nhận thức sâu sắc hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong thời kỳ công nghiệp hoá - hiện đại hoá và hội nhập quốc tế, xứng đáng với lời khen ngợi của Bác Hồ: "Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta trẻ cũng như già ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp rực rỡ."

Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt


Tập thể các gia đình cán bộ- công đoàn viên nhà trường .


Đ/C  Nguyễn Công Hồng  hát tặng buổi lễ  Anh Mai Ngọc Ánh - phu quân đồng chí Lý Thị Phượng


Anh Trần Doãn Khánh - phu quân đồng chí Nguyễn Thị Hường


Anh Nguyễn Văn Lợi thay mặt hội dâu- rể tặng hoa nhà trường


Anh Phạm Đức Tuế- thay mặt hội dâu ,rể phát biểu ý kiến


Đồng chí Lương Văn Hải-CTCĐ thay mặt cho anh em nam của trường tặng hoa các chị em nữ


MC Lê Thị Kim Chung dẫn chương trình                         Bài : Lê Thị KIm Chung
                      Ảnh : Lương Văn Hải

Địa chỉ : Xã Bảo Cường - Định Hóa - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :