HỘI VUI HỌC TẬP- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

    Một phần Kho tàng tri thức cơ bản của nhân loại được đúc kết qua các bài học từ cấp Tiểu học đến Đại học. Để làm giàu tri thức của mình không có con đường nào khác là chúng ta phải học tập. 
    
Học, học nữa, học mãi, học suốt đời để hoàn thiện mình, có kiến thức để lao động với năng suất và hiệu quả cao, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, sánh vai với các cường quốc năm châu như lời Bác Hồ căn dặn là quyền lợi và nghĩa vụ vinh quang của mỗi người công dân VN trong thời đại mới và nó còn có ý nghĩa lớn lao trong hành trang để bước vào đời của thế hệ trẻ.
    Ngày 26 tháng 3 năm 2013, trường THCS Cam Giá đã tổ chức chuyên đề:“Hội vui học tập – Tiến bước lên Đoàn”. Tới dự buổi chuyên đề có các vị đại biều của Phường Cam Giá, Ban đại diện phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu nhà trường, các cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường và cùng toàn thể 236 em học sinh trong nhà trường. Trong Hội vui học tập, nhà trường muốn tạo cho các em một sân chơi thú vị và hấp dẫn, các em sẽ được bồi đắp thêm tri thức. Các em sẽ được kiểm tra trí nhớ của mình, kiểm tra các bài học, các kiến thức mình đã được học trong sách vở, các hiểu biết về tự nhiên cũng như xã hội thu thập qua nhiều kênh thông tin khác nhau nhờ việc trả lời các câu hỏi của chương trình.
Một số hình ảnh


Văn nghệ chào mừng

Hai Đội dự thi A1 và A2

Hai đội giới thiệu thành viên của đội mình

Các cổ động viên của hai đội

Phần thi "Ai nhanh hơn"

Phần thi "Trò chơi vân động"

Phần thi " Về đích"

Tổ chức trò chơi dân gian"Kéo co"

Đ/c Hiệu trưởng trao phần thưởng cho hai đội thi 

Địa chỉ : Phường Cam Giá - T.p Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :