Tham gia ngày hội CNTT ngành giáo dục Định Hoá lần thứ nhất năm 2012

Để phát huy kết quả của năm học trước và để chuẩn bị cho năm học 2012 – 2013 ngành giáo dục và đào tạo Định Hoá tưng bừng chuẩn bị cho ngày hội công nghệ thông tin(CNTT) lần thứ nhất – 2012! Đây là một hoạt động chuyên môn mang tính chuyên nghiệp cao, lần đầu tiên được tổ chức trên địa bàn toàn tỉnh Thái Nguyên. Do đó, ngay từ rất sớm, Ban lãnh đạo Phòng giáo dục Định Hoá đã ban hành các văn bản chỉ đạo sát sao các đơn vị nhà trường về hoạt động có ý nghĩa to lớn này.

        Tham gia ngày hội CNTT lần thứ nhất của ngành Giáo dục Định Hoá gồm 06 đoàn đến từ các đơn vị trường học từ Mầm non, Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Đoàn số 03 gồm các trường học đóng trên địa bàn xã Bảo Linh, Đồng Thịnh, Phúc Chu và thị trấn Chợ Chu cũng  ra sức chuẩn bị các hoạt động cho ngày hội.

        Sau một thời gian chuẩn bị tại các đơn vị nhà trường, hôm nay ngày 28/10/2012, ngày hội chính thức đã được tổ chức tại trường THCS Thị trấn Chợ Chu. Ngày hội đã thu hút đựơc đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên tại các đơn vị nhà trường trong huyện Định Hoá

        Ngày hội đã khép lại nhưng dư âm chắc chắn vẫn còn đọng lại mãi với những đoàn tham dự bởi tại đây, họ đựợc thoả sức đam mê, sáng tạo, được phô diễn những khả năng mang đậm dấu ấn của từng đoàn cùng sự chia sẻ, giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm thuộc lĩnh vực CNTT của các đoàn tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh:


Địa chỉ : Thị trấn Cợ Chu - Định Hóa - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :