Trường THCS Cổ Lũng tham dự cuộc thi học sinh giỏi giải toán trên MTCT cấp huyện năm học 2013-2014.

Tham dự cuộc thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện diễn ra vào ngày 18/9/2013. Đội tuyển trường THCS Cổ Lũng gồm 06 em, trong đó: 04 em là học sinh đang học lớp 9 đó là em Tống Như Mai học sinh lớp 9C, em Dương Minh Chính học sinh lớp 9A, em Nguyễn Thu Huyền học sinh lớp 9A, em Nguyễn Thị Lan Phương học sinh lớp 9B và 2 em là học sinh đang học lớp 8: em Bùi Thúy Hường và em Đào Trung Kiên cùng là học sinh lớp 8B.

 Để có được đội tuyển học sinh thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay tham dự cuộc thi lần này, trường THCS Cổ Lũng đã dựa trên cơ sở nòng cốt của những em học sinh đã đạt giải dành cho học sinh lớp 8 năm học trước và tuyển mới thêm một số em học sinh đang học lớp 8 của năm học này. Ngay từ ngày học đầu tiên (ngày 12 tháng 8 năm 2013) Ban giám hiệu đã lên kế hoạch thành lập đội tuyển, tuyển chọn giáo viên ôn luyện, cô giáo Nguyễn Thị Phương là giáo viên có kinh nghiệm, thành tích khá cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học trước, nay tiếp tục được nhà trường giao cho nhiệm vụ phụ trách ôn luyện đội tuyển. Tuy cơ sở vật chất của nhà trường còn thiếu thốn (học 2 ca), không có phòng để ôn luyện cô và trò trong đội tuyển vẫn khắc phục khó khăn học nhờ ở phòng thư viện để ôn luyện.

 Trước khi các em bước vào cuộc thi, Ban giám hiệu nhà trường đã gặp gỡ, động viên, hỗ trợ kinh phí cho các em. Tất cả các em học sinh trong đội tuyển rất phấn khởi, tự tin. Chính vì vậy đội tuyển có 6 em thì 5 em đạt giải trong đó có 2 em đạt giải nhì nằm trong đội tuyển ôn luyện dự thi cấp tỉnh. Hy vọng các em sẽ hết sức cố gắng, ôn luyện để đạt kết quả cao trong cuộc thi tỉnh tới đây.

                                BÀI VÀ ẢNH: LÊ THỊ OANH - PHÓ HIỆU TRƯỞNG

XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Cổ Lũng - Phú Lương - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.873.300