TRƯỜNG THCS ĐẮC SƠN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013-2014

    Hoà chung trong không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Phổ Yên, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Đắc Sơn, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2013, Trường THCS Đắc Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013-2014.    
    Về dự Lễ khai giảng,
nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu:
    
-  Đồng chí Trần Ngọc Hà - Thường vụ Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT huyện Phổ Yên.
    - Đồng chí Trần Mạnh Hùng - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Phổ Yên. 
    - Đồng chí Nguyễn Văn Viện - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Đắc Sơn cùng các đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Đắc Sơn.
    - Các đại biểu đại diện HTX nấm sạch xã Đắc Sơn, công ty TNHH xây dựng thương mại và đầu tư Thiên Kim, doanh nghiệp tư nhân Trang Nam Thắng, cửa hàng sơn Hoàng Hải và các cơ sở kinh doanh tư nhân đóng trên địa bàn xã Đắc Sơn.
    - Các ông, bà trưởng, phó ban, ủy viên Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các ông, bà trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh 12 lớp.
    Mặc dù thời tiết khá là khắt khe, mưa kéo dài và nặng hạt nhưng vẫn không làm giảm đi khí thế tưng bừng, phấn khởi của thầy và trò nhà trường; càng không làm vơi được lòng nhiệt tình và trách nhiệm của các vị Đại biểu đại diện các cấp lãnh đạo Huyện ủy; HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Đắc Sơn và đặc biệt là sự hiện diện của các cá nhân, tập thể có tấm lòng vàng và các ông bà trong ban thường trực Ban đại diện CMHS, trưởng ban đại diện CMHS các lớp. Buổi Lễ khai giảng diễn ra trang trọng và đúng nghi lễ với đầy đủ các nội dung của phần “Lễ” và phần “Hội”. 
    Sau lễ đón học sinh lớp 6, toàn thể giáo viên và học sinh trường THCS Đắc Sơn được nghe đồng chí Mẫn Thị Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Tiếp theo chương trình, đồng chí Đỗ Thị Thu Bình - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2013-2014, đồng chí đã đánh giá khái quát những thành tích đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời động viên các thầy, cô giáo và các em học sinh quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.
    Tiếp theo - Đồng chí Trần Ngọc Hà - Thường vụ Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT  huyện ủy đánh hồi trống khai trường mở đầu một năm học mới. Thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phổ Yên, đồng chí đã biểu dương những thành tích mà trường THCS Đắc Sơn đã phấn đấu đạt được trong năm học qua, đồng thời xác định rõ những nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần phải tiếp tục tập trung thực hiện trong năm học mới. 
    Niềm vui được nhân đôi trong buổi Lễ khai giảng, nhà trường đã vinh dự được nhận Giấy chứng nhận cơ sở giáo dục phổ thông đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 của Sở GD&ĐT Thái Nguyên.
    Cũng tại buổi Lễ, Ban giám hiệu, Công đoàn, các thầy giáo, cô giáo, phụ huynh và học sinh đều thể hiện ý chí quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới với mục tiêu: Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, an toàn; Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, coi trọng giáo dục thực chất.
    Hưởng ứng chương trình: “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường”.  Hội khuyến học xã Đắc Sơn đã dành tặng 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 550.000đ. Chi hội khuyến học nhà trường đã được đón nhận những tấm lòng vàng của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức ủng hộ tổng số tiền là 8.400.000đ. Với số tiền ủng hộ đó, nhà trường đã trao quà cho 28 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000đ. Những món quà đó tuy không lớn song lại là nguồn động viên đầy ý nghĩa, tiếp sức cho các em trên con đường chiếm lĩnh tri thức.
    Sau phần “Lễ” trang trọng là phần “Hội” vui tươi với màn múa sạp và trò chơi ném còn. Phần Hội đã thu hút đông đảo các đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia. Toàn trường tưng bừng trong tiếng nhạc rộn ràng của bài múa sạp và tiếng hò reo, vỗ tay tại sân chơi ném còn.  
    Lễ khai giảng năm học mới 2013 – 2014 thực sự là ngày hội lớn của các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Trước thềm năm học mới, thầy và trò trường THCS Đắc Sơn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013 – 2014.
      Xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh của buổi Lễ:


Các đồng chí Lãnh đạo và các thầy cô giáo đón các em học sinh lớp 6Các tiết mục văn nghệ của học sinh, giáo viên chào mừng Lễ khai giảngNghi lễ chào cờ

Đồng chí Phan Thị Thùy Linh làm công tác tổ chức phần "Lễ"

Đồng chí Mẫn Thị Quyên - Phó Hiệu trưởng đọc thư Chủ tịch nước

Đồng chí Đỗ Thị Thu Bình - Hiệu trưởng nhà trường 
đọc diễn văn khai giảng năm học mới
Đồng chí Trần Ngọc Hà -Thường trực Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT 
đánh trống khai trường và phát biểu


Nhà trường vinh dự được nhận Giấy chứng nhận cơ sở giáo dục phổ thông
đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 của Sở GD&ĐT Thái Nguyên


Đồng chí Nguyễn Văn Viện-Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã Đắc Sơn
tặng hoa cho tập thể CBGV, nhân viên nhà trường

Đồng chí Nguyễn Đình Tiến - Chủ tịch Công đoàn
phát động thi đua năm học 2013 - 2014

Đồng chí Trần Thị Quyên, đại diện tập thể CBGV,NV phát biểu cảm tưởng
và sự quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014

Em Dương Thị Ánh - Học sinh lớp 9A, thay mặt cho 445 học sinh toàn trường
 phát biểu cảm tưởng và hứu sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của người học sinh.


Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa và quà cho thầy và trò nhà trường

Đồng chí Nguyễn Văn Viện - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Đắc Sơn
trao quà của Hội khuyến học xã Đắc Sơn cho các em học sinh nghèo.


Đại diện các cá nhân và tập thể có tấm lòng vàng cùng Ban giám hiệu trao quà
cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp khai giảng.


Các đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh cùng múa sạpCác em học sinh chơi ném còn
 

 

 

XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Đắc Sơn - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :