HỘI THI CHÚNG EM HÁT VÀ KỂ CHUYỆN VỀ BÁC HỒ
    Thực hiện chương trình công tac Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2011-2012, nhằm hướng tới kỉ niệm những ngày lễ lớn trong năm: ngày giổ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), ngày giải phóng miền Nam (30/4), ngày quốc tế Lao động (1/5), dặc biệt là ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Hôm nay, ngày 29/32012, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường , liên đội THCS Động Đạt  tổ chức hội thi :" Chúng  em hát và kể chuyện về Bác Hồ".Với mục đích khuyến khích các em đội viên, thiếu niên sưu tầm và kể những câu chuyện về đức hy sinh, lòng yêu nước, thương dân vô hạn của Bác Hồ kính yêu, niềm tự hào về Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại, giúp các em biết sống và làm việc theo gương Bác.
    Về dự và chỉ đạo hội thi "Chúng em hát và kể chuyện về Bác" của Liên đội trường THCS Động Đạt 1 có đ/c Trần Thế Sơn - Bí thư Đoàn- Chủ tịch HĐĐ xã Động Đạt.Hội thi còn nhận được sự quan tâm giúp đỡ đặc biệt của Hội cha mẹ học sinh, sự có mặt của bà Bùi Thị Dung - trưởng ban đại diện HCM học sinh là niềm động viên, cổ vũ góp phần tạo nên thành công chung của hội thi.
   Chương trình được tổ chức công phu và hấp dẫn.Mỗi chi đội được tham dự hai phần thi : Văn nghệ và kể chuyện, trong đó hầu hết các tiết mục được luyện tập kĩ lưỡng, trang phục biểu diễn đẹp, diễn vien biểu diễn khá tự nhiên tạo được ấn tượng sâu sắc với khán giả. Tiêu biểu là chi đội 6B, chi đội 9A đã đem đến cho Hội thi những câu chuyện, những tiết mục văn nghệ đặc sắc.
   Kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải nhất , 1 giải nhì, 2 giải ba, bốn giải khuyến khích cho các chi đội trong phần thi kể chuyện ; trao hai giải nhất, hai giải nhì, hai giải ba, hai giải khuyến khích cho ác chi đội trong phần thi văn nghệ.Đ/c Sơn đã thay mặt HĐ Đ xã trao giải thưởng cho hai tiết mục ấn tượng nhất hội thi : Tiết mục kể chuyện của chi đội 6B và tiết mục múa " Dòng máu lạc hồng" của chi đội 9A.
      Trong hội thi này, đ/c Trần Thế Sơn đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng của Liên đội, tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ Phụ trách Đội và sự sáng tạo của các em học sinh.Hội thi là một hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực" do Bộ GD và ĐT phát động.
  Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi " Chúng em hát và kể chuyện về Bác Hồ":                                           Cô Nguyễn Thị Hòa lên khai mạc hội thi.


                           BGK làm việc tích cực trong hội thi.


                                         Khách mời của Hội thi.


                           Tiết mục kể chuyện dầu tiên của chi đội 6B.


                                               Tiết mục hát múa của chi đội 6A.


                                        Tạo hình của chi đội 8A trong tiết mục của mình.


                                                 Chi Đội 9A nhìn như những diễn viên chuyên nghiệp.


                                 Chi đội 7B chuẩn bị cho tiết mục " Trống cơm"


                                   Cô và trò sau tiết mục xuất sắc của mình.


                                Tạo hình của chi dội 7A trong tiết mục " Dắt trâu ra đồng"


                   Đ/c Trần Thế Sơn lên trao quà, phần thưởng cho các Chi đội.


                                       Rút kinh nghiệm sau hội thi.

Người thực hiện
Nguyễn Thị Như Quỳnh- Đinh Lê Hoàng.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Động Đạt - Phú Lương - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.774.057