THCS GIANG TIÊN ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI “ GIAI ĐIỆU TUỔI HÔNG ” HUYỆN PHÚ LƯƠNG NĂM 2013

Trong buổi công diễn các tiết mục đặc sắc và lễ trao giải Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" Huyện Phú Lương năm học 2013 trường THCS Giang Tiên vinh dự nhận 04 giải nhất trong khối 44 đơn vị trực thuộc phòng giáo dục Phú Lương.

  "Giai điệu tuổi hồng" là hội thi được tổ chức định kì hai năm một lần dành cho học sinh phổ thông đang học tập tại các trường Tiểu học, THCS trong toàn huyện nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường. Hội thi là một trong những tiêu chí để đánh giá phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của các đơn vị.

  Ngày 01 – 04 – 2013, trường THCS Giang Tiên tham gia thi Giai điệu tuổi hồng huyện Phú Lương năm 2013 với hai tiết mục dự thi đơn ca “Trường bản em” và múa hát liên khúc “Cánh diều màu đỏ thắm, trường học thân thiện, bay cao tiếng hát ước mơ". Vinh dự được nhận 04 giải - giải nhất đơn ca, nhất tập thể, nhất toàn đoàn và được phòng văn hóa thông tin huyện Phú Lương trao giải "Tiết muc tập thể xuất sắc nhất" .       

      *  Sau  đây là một hình ảnh 2 tiết mục của trường THCS Giang Tiên.


 Tiết mục đơn ca: Trường bản em do em Đỗ Hải Băng cùng tốp múa thể hiện.


Tiết mục tập thể: Liên khúc “Cánh diều màu đỏ thắm, trường học thân thiện, bay cao tiếng hát ước mơ".         

Đại diện cho đoàn trường em Đỗ Hải Băng lên nhận giải.

 
Hội diễn thành công tốt đẹp và để lại một hồi ức tuyệt vời cho các em thiếu nhi. 

Bài: Quỳnh Oanh

XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Thị trấn Giang Tiên - Phú Lương - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.877.589