Chuyên đề môn Hóa học và môn Toán trường THCS Ký Phú
     Chiều ngày 16/02/2012,tổ Sinh-Hóa và tổ Toán -Lý trường THCS Ký Phú đã tổ chức chuyên đề tháng 02/2012 do hai cô giáo Vương Thùy Linh và Phạm Thị Dung triển khai.
   Ở bộ môn hóa hoc,cô giáo Vương Thùy Linh đã trình bày chuyên đề Một số phương pháp giải bài tập Hóa Học 8.Trong chuyên đề này,cô giáo Vương Thùy Linh đã giới thiệu 3 dạng bài tập cơ bản trong chương trình hóa học 8,đó là:
Bài toán về dung dịch và nồng độ dung dịch,Tính theo công thức hóa học,Tính theo phương trình hóa học.

     
     Ở tổ Toán-Lý,cô giáo Phạm Thị Dung đã triển khai chuyên đề: Quỹ tích dựng hình trên Cabri.Cabri là phần mềm cho phép tạo ra các hình hình học động trong không gian 3D hỗ trợ cho việc học và dạy trong nhà trường phổ thông. Với Cabri 3D có thể vẽ được các đối tượng hình học trong không gian: điểm, mặt phẳng, đường thẳng, hình cầu, hình nón, hình lăng trụ, các hình chóp, hình đa diện, các mặt cắt và thiết diện cắt, vector trong không gian.

     Sau khi giới thiệu về phần mềm,tính năng và cách sử dụng các hiệu ứng của phần mềm Cabri trong hình học lớp 9: Các thầy cô giáo đã được thực hành tạo hình trên phần mềm này.


      Cuối buổi chuyên đề,các tổ chuyên môn đã dành thời gian để nhận xét về bài dạy chuyên đề của hai cô giáo Vương Thùy Linh và Phạm Thị Dung.Và sau chuyên đề này,các tổ chuyên môn sẽ tiếp tục nghiên cứu  tài liệu và ứng dụng những kiến thức đã nắm bắt được từ các buổi chuyên đề vào công tác giảng dạy.

                          Ban biên tập trang web trường THCS Ký Phú thực hiện
   


XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Ký Phú - Đại Từ - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.726030