Khảo sát chính thức ĐGN trường THCS Lương Phú

Hôm nay, ngày 2 tháng 8 năm 2013, đoàn ĐGN trường THCS Lương Phú theo Quyết định số 831/QĐ-SGD&ĐT ngày 08 tháng 07 năm 2013  của Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên gồm 5 đồng chí do đồng chí Bùi Lương Huyền làm trưởng đoàn tiến hành khảo sát chính thức để đi đến kết luận trường THCS Lương Phú đạt chuẩn CLGD Cấp độ 3. Về dự và kết luận có đồng chí Nguyễn Văn Vinh – Chuyên viên Phòng KT&KĐCLGD Sở GD&ĐT Thái Nguyên. Về phía Phòng GD&ĐT Phú Bình có đồng chí Nguyễn Đình Toán – Phó trưởng phòng, đồng chí Nguyễn Thế Thụy CV THCS. Về phía địa phương có đồng chí Trần Đăng Hùng – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã Lương Phú, đồng chí Nguyễn Văn Chín – UVTV, Phó chủ tịch HĐND xã Lương Phú, Ông Đinh Văn Chiến – Trưởng BĐD CMHS nhà trường.

Sau khi kiểm tra lại toàn bộ hồ sơ nhà trường, phỏng vấn các thành viên Hội đồng tự đánh giá của nhà trường trên cơ sở đã được góp ý từ khảo sát lần 1. Đoàn đã họp để thống nhất đánh giá các tiêu chí và hoàn thiện báo cáo và đi đến kết luận nhà trường đạt 32 trên 36 tiêu chí của Bộ tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ GD&ĐT ban hành.

Cuối buổi làm việc, đoàn dã tổ chức họp toàn thể đoàn với Hội đồng tự đánh giá nhà trường và thông qua báo cáo tổng hợp kết quả đánh giá. Báo cáo đã nêu đầy đủ thực trạng của nhà trường, các tiêu chí đạt và chưa đạt, yêu cầu nhà trường tiếp tục tự đánh giá và cải tiến chất lượng để đạt được các tiêu chí còn lại. Đoàn đã chúc mừng Phòng GD&ĐT Phú Bình, địa phương xã Lương Phú và trường THCS Lương Phú đã đạt chuẩn CLGD Cấp độ 3.

Phát biểu với đoàn ĐGN, đồng chí Trần Văn Tương – Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐTĐG đã chân thành cảm ơn sự cộng tác, giúp đỡ của đoàn ĐGN và hưa sẽ tiếp tục tham mưu với Phòng GD&ĐT Phú Bình, địa phương xã Lương Phú để sớm đạt các tiêu chí còn lại.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Đồng chí Bùi Lương Huyền - Trưởng đoàn thông qua báo cáo tổng kết.

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh - đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên phát biểu kết luận công tác đánh giá.

Đồng chí Trần Đăng Hùng - Chủ tịch UBND xã Lương Phú phát biểu ý kiến.

Đồng chí Nguyễn Đình Toán - Phó trưởng phòng GD&ĐT Phú Bình.

Đồng chí Trần Văn Tương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến.

XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Lương Phú – Phú Bình - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.767689