Trường THCS Nguyễn Du thành phố Thái Nguyên tưng bừng buổi lễ khai giảng năm học mới

Tại Trường THCS Nguyễn Du Thái Nguyên, ngay từ sáng sớm các học sinh đã tề tựu đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Ngôi trường giàu truyền thống hiếu học đã vinh dự đón nhiều vị khách quý đại diện cho chính quyền địa phương (P. Hoàng Văn Thụ); các cơ quan đóng trên địa bàn thành phố Thái Nguyên; ban đại diện CMHS; ban khuyến học cùng toàn thể cán bộ, GV và HS toàn trường.

Trong năm học 2012 – 2013 vừa qua, thầy và trò Trường THCS Nguyễn Du Thái Nguyên đã đạt được thành tích có học sinh đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi từ cấp thành phố đến cấp quốc gia, 12 học sinh đỗ vào trường THPT chuyên Thái Nguyên. Trường THCS Nguyễn Du Thái Nguyên đã đạt các danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến xuất sắc, Công đoàn xuất sắc, Liên đội mạnh cấp thành phố và nhà trường đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Đinh Thị Nga – Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du Thái Nguyên xác định năm học 2013 – 2014 tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục. Để thực hiện tốt nhiệm vụ đó nhà trường cần tập trung hoàn thành các nhiệm vụ sau: Tiếp tục đẩy mạnh, đổi mới trong quản lý, chấn chỉnh kỉ cương, nề nếp, nâng cao hiệu lực quản lý, thực hiện tốt phương châm “Kỷ cương trong quản lý, thực chất trong đánh giá, hiệu quả trong công tác”. 

Đẩy mạnh triển khai ứng dụng CNTT trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa trong chất lượng giáo dục toàn diện. Xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục và hội nhập quốc tế. 

Trong niềm hân hoan đón chào năm học mới, em Dương Khánh Linh – học sinh lớp 6C vinh dự thay mặt cho học sinh toàn trường, phát biểu cảm nghĩ trong ngày khai trường và thay mặt cho các bạn học sinh hứa với các thầy cô giáo sẽ học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng với tình yêu thương, sự tin tưởng của các thầy cô và sự mong mỏi của các bậc phụ huynh.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: 


Nghiêm trang trong lễ chào cờ
Văn nghệ chào mừng


Cô Hiệu trưởng Đinh Thị Nga đánh trống khai trường


Đại diện UBND phường Hoàng Văn Thụ chúc mừng thầy và trò nhà trường


Ban đại diện Hội CMHS chúc mừng thầy và trò nhà trường
Đại diện học sinh chúc mừng các thầy cô giáo


Trao quà cho học sinh nghèo


Trao phần thưởng cho học sinh thi đỗ THPT Chuyên Thái NguyênĐịa chỉ : Phường Hoàng Văn Thụ - T.p Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :