Phat bieu cua dai dien phu huynh hoc sinh nhan ngay khai giang

BÀI PHÁT BIỂU CỦA ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

TRƯỜNG THCS PH ÚC H À

Kính thưa Các vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

H ôm nay rất vinh dự cho t ôi được thay mặt ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Phúc Hà tới dự lễ khai giảng năm học 2011-2012 .Lời đầu tiên xin cho phép tôi gửi  tới quý vị đại biểu các thầy cô giáo, các em học sinh lời chúc sức khoẻ , hạnh phúc và thành đạt, chúc năm học của chúng ta thành công tốt đẹp.

Kính thưa Các vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

 Là người Việt Nam, ai cũng nhớ nằm lòng truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay:

Muốn sang thì bác cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy

Chúng tôi  là những người đã sinh các em, nuôi dưỡng các em nhưng Thầy cô là người cho các em kiến thức, chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các em!

         ính Thưa các vị đại biểu!

Đến dự lễ khai giảng năm học 2011-2012  hôm nay tôi hết sức phấn khởi và vui mừng trước những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua! Mặc dù còn có rất nhiều khó khăn thiếu thốn nhưng thầy và trò đã quyết tâm khắc phục tất cả những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học.

Tôi xin thay mặt cho tất cả các bậc phụ huynh trong nhà trường xin cám ơn các thầy cô đã hết lòng dạy dỗ con em chúng tôi. Xin cảm ơn những giọt mồ hôi các thầy cô đổ xuống đã ướp mặn tâm hồn các em, dạy các em lớn lên có đủ Tri thức, đạo đức  

v à đặc biệt một chữ  Tâm để bước vào đời, mở cho các em cánh cửa bước vào tương lai!

Chúng tôi cũng nguyện hết sức mình kết hợp với nhà trường để cùng giáo dục các em!

Cuối cùng, tôi xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh sức khỏe! thành công trong cuộc sống! Xin cảm ơn!

XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Phúc Hà - T.p Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :