HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC TRƯỜNG THCS PHÚC XUÂN NĂM HỌC 2011 - 2012
    Thực hiện kế hoạch năm học ( 2011 – 2012 ), ngày 21 tháng 9 năm 2011, trường THCS Phúc Xuân – TP. Thái Nguyên long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức nhằm phát huy và tập trung trí tuệ tập thể để tìm các giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học “ Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”. Với không khí trang trọng, nghiêm túc, hội nghị đã nghe bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học( 2010 – 2011 ) và dự thảo kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học ( 2011 – 2012) do đồng chí Bùi Viết Luận - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Bản báo cáo đã nêu bật  được những kết quả chính mà tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần có để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học này.

      Hội nghị được nghe đồng chí Trần Việt Hùng- chủ tịch Công đoàn thay mặt cho BCH Công đoàn nhà trường đọc báo cáo tổng kết phong trào thi đua của năm học(2010 – 2011 ) và phát động phong trào thi đua năm học ( 2011 – 2012).

      Thay mặt cho Ban thanh tra nhân dân đồng chí Nguyễn Thị Nguyện  báo cáo trước Hội nghị về công tác giám sát của Ban thanh tra nhân dân về hoạt động tài chính của nhà trường trong năm học vừa qua. Đặc biệt Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu thảo luận của các thành viên trong HĐSP nhà trường xây dựng cho bản dự thảo kế hoạch. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Bùi Viết Luận tập hợp và giải đáp những ý kiến từ các tổ đưa lên và các ý kiến khác tại hội nghị,  đồng thời thông qua quy chế cơ quan. Bản Qui chế đã nêu rõ trách nhiệm và nhiệm vụ của từng thành viên trong nhà trường. Sau phần thảo luận, bằng sự tập trung thống nhất cao hội nghị đã tiến hành biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Tại hội nghị đã tiến hành trao thưởng cho các đồng chí đạt danh hiệu thi đua cao trong năm học 2010-2011.

Địa chỉ : Xã Phúc Xuân - T.p Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :