Chia tay các Đ/c của trường chuyển công tác đến đơn vị mới.
          Năm học 2011 - 2012 trường THCS Quy kỳ có tổng số 23 CB,CNV. Là một đơn vị có bề dày thành tích về chất lượng giáo dục . Đội ngũ nhà giáo đa số là những đ/c có chuyên môn vững vàng, một số đ/c là cán bộ nòng cốt của PGD và SGD..Trong học kỳ 2 của năm học này, do sự điều động, tín nhiệm của cấp trên nên 02 đ/c trong trường đã nghiêm túc chấp hành việc điều động và luân chuyển công tác trên của ngành, cụ thể là:
         1. Đ/c Ngô Thị Hồng - GV môn Thể dục: Nhận nhiệm vụ đến làm hiệu trưởng trường THCS Kim Phượng.
          2. Đ/c Trần Thị Yến - nhân viên kế toán: Nhận nhiệm vụ làm kế toán trường Tiểu học Quy Kỳ.
         Đây là 02 Đ/c sinh hoạt tại tổ KHTN,đã có rất nhiều công lao, đóng góp chung cho bề dày thành tích của nhà trường. Để thể hiện tình cảm, trân trọng những đóng góp trên của 02 Đ/c, đồng thời chúc mừng, động viên 2 đ/c giữ cương vị mới tại đơn vị khác, hôm nay BCH Công đoàn phối hợp với chính quyền nhà trường long trọng tổ chức Lễ chia tay các đ/c của trường chuyển đến nơi công tác mới.
         Buổi lễ đã diễn ra trong một không khí đầm ấp, thân mật trước sự bùi ngùi, xúc động của hội đồng sư phạm cùng toàn thể các em học sinh trong trường. Tại buổi lễ đ/c hiệu trưởng đã điểm lại quá trình công tác, những kỷ niệm, những thành tích và những đóng góp tích cực của 2 đ/c trong những năm tháng công tác tại trường. Như đ/c Ngô Thị Hồng đến công tác tại trường ngày 15/3/1995, đ/c là GVDG xuất sắc cấp tỉnh nhiều năm liên tục,nguyên là chủ tịch công đoàn trường, được Liên đoàn lao động, công đoàn tỉnh, trung ương tặng bằng khen....Đ/c Trần Thị Yếnnhận công tác tại trường ngày 01/1/2009, là một nhân viên gương mẫu trong công việc,giúp các đồng nghiệp, học sinh hưởng các chế độ, chính sách đúng, đủ, kịp thời....Thay mặt cho 2 đ/c chuyển công tác, đ/c Ngô Thị Hồng đã xúc động ôn lai những kỷ niệm không thể quên với mái trường.Đ/c gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất,lời cảm ơn chân thành đến hội đồng sư phạm,các em học sinh và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường công tác mới.
        Tiếp theo chương trình của  buổi lễ chia tay các đ/c trong tổ,công đoàn, các em học sinh trong liên đội cũng phát biểu chia tay,động viên và tặng quà lưu niệm cho 2 đ/c,cũng trong buổi lễ, đ/c hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng đ/c Trần Văn Biên( là giáo viên hợp đồng của trường ) đã trúng tuyển viên chức trong đợt thi,xét tuyển lần II vào trường THCS Linh Thông.
       Lễ chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh 2 đ/c với những kỷ niệm đẹp nhất. Trường THCS Quy Kỳ xin chúc 2 đ/c chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe,công tác tốt và tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của đất nước.
       Sau đây, xin mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của buổi lễ.
Đ/c Mai Ngọc Tú tuyên bố lí do buổi lễ.

Đ/c Hà Thị Son BTCB - HT' phát biểu.

Đ/c hiệu trưởng tặng hoa cho 2 cô.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Loan - Tổ trưởng tổ KHTN phát biểu.

Đ/ C Loan tặng quà cho 2 cô.

Em Trần Thị Thu Trang đại diện học sinh toàn trường phát biểu
Đại diện học sinh toàn trường tặng quà cho 2 cô.


Đ/c hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng thầy Trần Văn Biên.

Đ/c Ngô Thị Hồng phát biểu.

Phút giây xúc động không nói nên lời.

Đ/c Trần Thị Loan - CT Công đoàn tặng quà cho đ/c Hồng.
                                                                  Bài và ảnh; NGỌC TÚ.
Địa chỉ : Xã Quy Kỳ - Định Hóa - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.878138 - Fax : c2quykydh