DƯ ÂM NGÀY HỘI ĐỌC Ở TRƯỜNG THCS THẮNG LỢI

DƯ ÂM

NGÀY HỘI ĐỌC Ở TRƯỜNG THCS THẮNG LỢI

SÔNG CÔNG – THÁI NGUYÊN

Năm học cũ đã đi qua, năm học mới đã đến nhưng trò chuyện với một số học sinh trực tiếp tham gia các tiết mục thi của "Ngày hội đọc" tổ chức ngày 15-3-2012, các em vẫn còn luyến tiếc bởi vì. Các em chưa được thể hiện hết phần thi mà các em đã chẩn bị vì thời gian có hạn.

Đây là “Ngày hội đọc” đầu tiên được tổ chức và là một việc mới trong kế hoạch hoạt động của năm học 2011-2012 của nhà trường.

    Ngay từ ngày đầu nhận công văn của sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên; của phòng GD&ĐT Sông Công, BGH nhà trường đã triển khai tới giáo viên và học sinh.

Tổ Văn – Sử kết hợp với các giáo viên chủ nhiệm và giáo viên phụ trách thư viện tích cực chuẩn bị các nội dung trong "Ngày hội Đọc”.

Việc thi được tổ chức trong học sinh từ lớp đến khối và cấp trường.

Là đơn vị đầu tiên trên địa bàn thị xã tổ chức”Ngày hội đọc” nên trong nội dung hoạt động, trong hình thức thể hiện và công tác tổ chức còn có những thiếu sót.

“Ngày hội đọc” đã giúp các em những nhận thức mới về văn hóa đọc; thêm những hiểu biết về cách đọc sách; biết cách sắp xếp sách sao cho dễ tìm, dễ thấy, dễ lấy. biết dàn dựng, biểu diễn một tiểu phẩm văn học. Thư viện nhà trường có thêm hàng trăm cuốn sách do học sinh góp tặng trong “Ngày hội đọc”.
Người viết bài: cô giáo Nguyễn Thị Tứ
Người đưa bài lên: Trần Hưng Lân

XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : P. Cải Đan - Sông Công - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 02803862270