TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐU TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2012
Hôm nay ngày 17 tháng 9 năm 2012, trường THCS Thị trấn Đu tưng bừng tổ chức hoat động ngoại khóa "Hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2012".
 
Đến dự có đồng chí Trần Công Hà - trưởng phòng cảnh sát giao thông huyện Phú Lương, ông Nguyễn Đức Dũng - phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Lương, đồng chí Lâm Việt Phương - chuyên viên phòng GD&ĐT Phú Lương, các đồng chí là lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các đồng chí trong chi bộ, ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS thị trấn Đu.

Trong buổi ngoại khóa, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe đồng chí Trần Công Hà - trưởng phòng cảnh sát giao thông huyện Phú Lương tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, được ký cam kết An toàn giao thông năm 2012. Bên cạnh đó buổi ngoại khóa còn sôi động với các tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm về an toàn giao thông do thầy và trò nhà trường biểu diễn.

Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa của trường THCs thị trấn Đu nói riêng và ngành GD&ĐT Phú Lương nói chung nhằm hưởng ứng Lễ ra quân hưởng ứng tháng an toàn giao thông quốc gia.  

Tiểu phẩm "Xin giải thể" do các em học sinh trường THCS thị trấn Đu diễn