TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN ĐU TƯNG BỪNG ĐÓN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012 - 2013
Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên dự khai giảng năm học mới tại trường THCS Thị trấn Đu

Hôm nay ngày 04/9/2012, trong không khí tưng bừng của cả nước vui ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường THCS Thị trấn Đu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2012-2013.

Đến dự buổi lễ, về phía đại biểu tỉnh Thái Nguyên có Đồng chí Trương Thị Huệ - Uỷ viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội - Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên; Đồng chí Trần Thị Mỹ Quang - Trưởng phòng Giáo dục trung học Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên.

(Đ/c Trương Thị Huệ - Uỷ viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội - Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ)Đại biểu huyện Phú Lương có Đồng chí Nguyễn Vy Hồng - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND; Đồng chí Nguyễn Thị Mai - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.


(Đ/c Nguyễn Vy Hồng - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ)


Đến dự lễ khai giảng còn có các vị đại biểu thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể của Thị trấn Đu và xã Động Đạt, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng với các cán bộ, giáo viên, nhân viên và 373 học sinh trường THCS Thị trấn Đu.

(Lễ đón các em học sinh lớp 6 năm học 2012-2013)

Năm học 2011 - 2012 trường THCS Thị trấn Đu đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc: Đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; 67 giải cấp huyện, 33 giải cấp tỉnh và 4 giải Quốc gia. Chất lượng giáo dục hai mặt ngày càng phát triển vững chắc, là trường dẫn đầu về chất lượng giáo dục trong cấp THCS của huyện.

(Đ/c Trương Thị Huệ - Uỷ viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội - Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên tặng quà cho học sinh nhà trường)
Với quyết tâm của thầy và trò trường THCS Thị trấn Đu trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học và hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua, tin tưởng rằng nhà trường sẽ đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2012 - 2013.
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Thị trấn Đu - Phú Lương - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.874.227