Thấy trò trường THCS Trung Thành thăm sư đoàn 312

Mừng Đảng, mừng Xuân

Uống nước nhớ nguồn.

Phát huy trí tuệ sức trẻ tham gia hoàn thành thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, chi đoàn trường THCS Trung Thành đã có nhiều thành tích đáng kể như phong trào “Dạy tốt-Học tốt”, thực hiện tốt các cuộc vận động, và các phong trào của ngành.

Vào ngày 22 tháng 1 vừa qua, chi đoàn trường THCS Trung Thành đã tổ chức cho thành niên, đoàn viên và đội viên đi tham quan phòng truyền thống Sư đoàn 312 anh hùng, để qua đó thấy được những thành tích xuất sắc của sư đoàn trong các cuộc chống Pháp, Mĩ và trong cả thời kì đổi mới vì sự phát triển phồn vinh của đất nước. Bên cạnh đó, chi đoàn cũng tổ chức thăm hỏi và động viên chúc tết các cán bộ chiến sĩ của tiểu đoàn 17 thuộc sư đoàn 312, tiểu đoàn kết nghĩa với đơn vị chi đoàn trường nhằm phát huy tình đoàn kết, thân thiện.

Qua chuyến thực tế này, thầy và trò trường THCS Trung Thành càng hiểu thêm mà qua đó tự hào hơn về truyền thống của quân đội ta nói chung và những chiến công của chiến sĩ toàn sư đoàn nói riêng. các em học sinh sẽ biết thêm nhiều hơn về lịch sử dựng nước và giữ nước của đại dân tộc ta, càng thêm yêu quê hương dất nước mình, cố gắng học tập vì sự phát triển phồn hoa của nước nhà

Chuyến ngoại khóa này cũng giúp cho các thầy cô giáo có thêm những ý tưởng mới, những bài học hay phục vụ cho bài giảng của mình thêm sinh động.

Sau chuyến đi đầy bổ ích và lí thú, thầy trò nhà trường đã tích lũy được nhiều vốn kiến thức sâu rộng về mặt lí thuyết và trên cả mặt thực hành. Chác chắn rằng trong chặng đường giáo dục lâu dài sau này, chi đoàn trường sẽ tổ chức những buổi dã ngoại , gặp mặt gần gũi, bổ ích hơn để nâng cao tầm hiểu biết cho thầy và trò trường THCS Trung Thành đồng thời thắt chặt tình hữu nghị giữa nhà trường và địa phương.

Tiễn Canh Dần qua đi mừng xuân mới Tân Mão tới, sát cánh cùng nhà trường, toàn bộ 16 đoàn viên giáo viên trong chi đoàn trường đều quyết tâm phấn đấu đem nhiệt huyết của mình phục vụ cho sự nghiệp  "Vì lợi ích mười năm trồng cây-vì lợi ích trăm năm trồng người".

XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Trung Thành - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :