Chào mừng ngày thành lập HLHPN VN 20/10

 Tại buổi lễ Đ/c Lê Văn Thái – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho BCU, BGH cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong trường lên tặng hoa, chúc mừng và phát biểu ý kiến. Trong lời phát biểu, Đ/c đã biểu dương  những thành tích to lớn mà tất cả các thế hệ cô giáo đã và đang làm được cho nhà trường, cho gia đình và xã hội. Họ chính là những người tô điểm cho cuộc đời này phong phú và có ý nghĩa hơn, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang". Ngoài ra đ/c cũng đã thay lời cho các đ/c nam giới trong trường động viên và ca ngợi tinh thần của các chị em. Trong bài phát biểu của đ/c có đoạn “…Quanh năm vất vả với vai trò của những người vợ, người mẹ, người chị, người em, người yêu và người nữ cán bộ , thì ngày 20/10 là một trong những ngày vinh dự của quí chị em trong một năm. Hy vọng đây sẽ là ngày để toàn thể chị em có cơ hội được vui vẻ, tự hào và lấy lại tinh thần, thể lực sau bao ngày lao động vất vả, chuẩn bị cho một ngày mai với những việc công, việc tư  vẫn còn đang bộn bề…”.        

     Tiếp theo  Đ/c Nguyễn Thị Ánh – Chủ tịch công đoàn đại diện cho toàn thể chi em phụ nữ trong trường ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, niềm kính yêu vô hạn đến các thế hệ phụ nữ đã hy sinh quên mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, bày tỏ sự tri ân đối với các cô giáo, CBCNV nhà trường đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Cũng tại buổi lễ, các hoạt động văn hóa, văn nghệ ca ngợi người phụ nữ Việt Nam diễn ra một cách sôi nổi và đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và bình đẳng.  

   Có thể nói buổi lễ kỉ niệm chào mừng ngày thành lập HLHPN VN 20/10 2011 đã để lại những ấn tượng, những cảm nhận riêng cho mỗi cán bộ CNVC trong nhà tường. Những nét chung nhất đó là không khí hào hứng, sôi nổi, vui tươi và rất mềm mại, thướt tha, uyển chuyển vốn là cốt cách của người phụ nữ Việt Nam. Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 


XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Xuân Phương – Phú Bình - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.867125