LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

        Ngày 15/11/2010 vừa qua, trường THCS Yên Đổ đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Vy Hồng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Lương đánh giá cao nỗ lực của thầy - trò nhà trường, ghi nhận thành tích mà lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đã đạt được. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn thầy - trò nhà trường giữ vững và phát huy thành quả đạt được, tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng dạy - học để xứng tầm với vị thế trường đạt Chuẩn Quốc gia.

    Trong những năm qua, trường THCS Yên Đổ đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Trường đã có nhiều thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh, huyện. Các thế hệ học sinh nhà trường đã đạt nhiều giải cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp. Tiêu biểu như em Đào Lê Giang đạt giải ba Quốc gia môn Vật Lý, em Cao Cường An đạt giải Ba Quốc gia môn Ngoại ngữ v.v. Cơ sở vật chất nhà trường ngày càng được cải thiện. Trường hiện có 2 nhà cao tầng với 10 phòng học, 8 phòng học bộ môn đạt tiêu chuẩn, hơn 20 giàn máy tính phục vụ học tập, 3 máy chiếu Projector v.v. Khuôn viên nhà trường được đánh giá là đẹp nhất trong các nhà trường trên địa bàn huyện Phú Lương…

    Đồng chí Lê Thị Việt Hoa, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp, của các Ban, Ngành, Đoàn thể, đặc biệt sự ủng hộ, giúp đỡ của nhân dân địa phương và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn. Đồng chí cũng thay mặt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường hứa quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

    Cũng trong buổi lễ, các em học sinh nhà trường đã tặng những bó hoa tươi thắm thể hiện lòng biết ơn của mình với các vị đại biểu, các vị khách quý đã từng là nhà giáo, các thế hệ thày giáo, cô giáo có mặt trong buổi lễ nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÔNG TÁC XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA VÀ BUỔI LỄ

Các thế hệ Hiệu trưởng của nhà trường


THCS Yên Đổ

XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Yên Đổ - Phú Lương - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.874.236