TRƯỜNG THCS YÊN TRẠCH ĐƠN VỊ ĐĂNG CAI TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CUM CHUYÊN MÔN 1

Thực hiện Hướng dẫn số 08/HD-PGD&ĐT, ngày 13 tháng 9 năm 2011 của phòng GD&ĐT Phú Lương về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học cơ sở năm học 2011- 2012; Công văn số 317 của Phòng GD&ĐT Phú Lương v/v hướng dẫn tổ chức Ngày hội sử dụng và Hội thi nói các môn Ngoại ngữ năm học 2011- 2012 và kế hoạch hoạt động chuyên môn cụm I của các trường THCS Yên Đổ, Yên Lạc, Yên Ninh, Yên Trạch trong năm học  2011- 2012. Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2012 cụm chuyên môn I  tổ chức “Hội thi nói Tiếng Anh” cấp cụm năm học 2011- 2012 tại trường THCS Yên Trạch (Nơi địa phương thuộc vùng kinh tế đặc biệt khó khăn). Đến dự và chỉ đạo hội thi có đ/c Nguyễn Đức Dũng – Phó trưởng phòng GD&ĐT Phú Lương; đ/c Lâm Việt Phương chuyên viên môn tiếng Anh cùng các đ/c chuyên môn THCS phòng GD&ĐT và các đ/c trong Ban giám hiệu, giáo viên dạy môn Ngoại ngữ của 4 nhà trường trong cụm. Hội thi còn vinh dự được sự quan tâm, động viên của đ/c Nguyễn Thị Nếp – Thường trực Đảng bộ xã Yên Trạch và trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Yên Trạch.

       Hội thi gồm 4 đội của 4 nhà trường trong cụm. Nội dung thi gồm 4 phần thi: Phần thi chào hỏi, phần thi diễn thuyết, phần thi mô tả tranh, phần thi năng khiếu. Hội thi còn tổ chức một phần thi hứng thú tạo sân chơi sôi động cho học sinh đó là phần thi dành cho khán giả. 
    Kết quả Hội thi: BTC đã trao giải nhất cho đội trường THCS Yên Trạch, giải nhì cho đội trường THCS Yên Đổ, giải ba cho đội trường THCS Yên Ninh và Yên Lạc và 4 giải phụ:

+ Đội thi có màn chào hỏi hay nhất. cho đội trường THCS Yên Ninh

+ Đội thi diễn thuyết hay nhất cho đội trường THCS Yên Đổ

+ Đội thi mô tả tranh hay nhất cho đội trường THCS Yên Lạc

+ Đội thi năng khiếu hay nhất cho đội trường THCS Yên Trạch

Phát biểu nhận xét kết quả của Hội thi, đ/c Lâm Việt Phương chuyên viên phụ trách môn tiếng Anh của phòng GD&ĐT Phú Lương đã ghi nhận sự cố gắng của các nhà trường trong cụm I, đặc biệt là đội ngũ giáo viên dạy môn Ngoại ngữ và CBGVNV trường THCS Yên Trạch tạo mọi điều kiện về CSVC, tinh thần cho Hội thi thành công. Đồng chí đã khẳng định kết quả của Hội thi có chất lượng cao nhất trong huyện đối với khối THCS và mang nhiều ý nghĩa tạo sân chơi bổ ích cho các em học
sinh ở vùng sâu của huyện Phú Lương.
SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI

XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Yên Trạch - Phú Lương - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.676.268