LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN BA HÀNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1          
Được sự quan tâm của Huyện Ủy- HĐND- UBND huyện Phổ Yên.

Trường mầm non thị trấn Ba Hàng được đầu tư xây mới tại khu dân cư Hồng Phong, trên một khuôn viên đẹp, có diện tích 2750 m2, gồm 8 phòng học kiên cố, bếp một chiều 90 m2 và đầy đủ các phòng chức năng, các công trình phụ trợ, đồ dùng, đồ chơi đáp ứng với tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

          Hôm nay ngày 23 tháng 11 năm 2013, Đảng Ủy, HĐND- UBND, CBGV trường MN thị trấn Ba Hàng long trọng tổ chức đón, Bằng công nhận trường MN đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đây là một sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân , các bậc phụ huynh, toàn thể giáo viên và các cháu học sinh nhà trường, khẳng định sự thành công trong sự nghiệp giáo dục của Thị Trấn nói chung, của trường Mầm non TT Ba Hàng nói riêng, là vinh dự to lớn, kết tinh sự nỗ lực của cả tập thể sư phạm, nó đánh dấu một mốc son trong sự phát triển của nhà trường.

        Trong buổi lễ trọng đại này, trường được vinh dự đón các đoàn, các vị đại biểu.

Đại biểu của Sở Giáo dục và Đào Tạo tỉnh Thái Nguyên có

        Đồng chí: Nguyễn Thị Loan- Trưởng phòng GDMN Sở GD&ĐT

        Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Lệ- chuyên viên Phòng GDMN Sở GD&        

Đoàn đại biểu của huyện Phổ Yên có

        Đồng chí Nguyễn Văn Tùy- Phó Bí thư thường trược Huyện Ủy

        Đồng chí Nguyễn Văn Chính- UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo văn phòng Huyện ủy, Phòng tài chính kế hoạch, phòng Nội vụ huyện Phổ Yên.

Đoàn đại biểu Phòng Giáo dục & ĐT Phổ Yên có.

       Đồng chí: Nguyễn Thanh Cao- Huyện ủy viên- Trưởng phòng Giáo dục & ĐT

       Đồng chí: Nguyễn Tiến Đạt,  đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Anh- Phó trưởng phòng Giáo dục & ĐT

      Đồng chí: Phạm Thị Lý- Chủ tịch Công Đoàn ngành Giáo dục & ĐT Phổ Yên

      Các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục & ĐT

Đại biểu của địa phương và nhà trường

      Đồng chí: Lê Danh Khiêm- Bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch UBND  cùng các đại biểu Đảng ủy- HĐND- UBND, các ban ngành đoàn thể, các nhà trường trên địa bàn thị trấn, các trường mầm non, ĐU-HDND-UBND các Xã, Thị trấn trong Huyện Phổ Yên.

       Không khí trang nghiêm khi đồng chí Nguyễn Thị Loan- Trưởng phòng GDMN Sở GD&ĐT công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Tùy- Phó Bí thư thường trược Huyện Ủy, đồng chí Nguyễn Văn Chính- UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện trao Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia và tặng hoa cho nhà trường.      

        Nhân buổi lễ trọng thể hôm nay, trường mầm non Ba Hàng xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến UBND tỉnh ; Sở GD&ĐT Thái Nguyên; Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, phòng GD&ĐT, các phòng ban chuyên môn của Huyện Phổ Yên và Đảng uỷ, HĐND, UBND, các tổ chức đoàn thể và nhân dân TT Ba Hàng về những tình cảm và sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ quý báu đã dành cho trường trong nhiều năm qua.

        Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị trưởng thôn, trưởng tiểu khu phố, các vị trong ban đại diện cha mẹ học sinh các bậc phụ huynh đã không quản ngại khó khăn, luôn sát cánh với nhà trường, góp nhiều công sức, tiền của giúp nhà trường ngày càng có thêm điều kiện để giảng dạy. Xin trân trọng cảm ơn tới các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong và ngoài huyện  đã có những hỗ trợ quý báu trong công tác khuyến học và xây dựng cơ sở vật chất góp phần làm cho nhà trường thêm khang trang, xin gửi lời cám ơn tới các đồng chí BGH các trường trên địa bàn TT Ba Hàng các trường mầm non, các Xã, Thị trấn trong toàn huyện đã đến chia vui và giúp đỡ với nhà trường nhân ngày hội này.

       Để giữ vững và phát huy danh hiệu này trường còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, cùng nhau đoàn kết xây dựng trường mầm non TT Ba Hàng xứng đáng với vai trò vị trí của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, xứng đáng với niềm tin tưởng của nhân dân huyện Phổ Yên nói chung và nhân dân Ba Hàng nói riêng, đáp ứng yêu cầu ngày càng đổi mới của sự nghiệp giáo dục nói chung và bậc học MN nói riêng. Tiếp tục duy trì phát triển góp phần xây dựng huyện Phổ yên trở thành thị xã năm 2015.

Sau đây là một số hình ảnh:

XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Thị trấn Ba Hàng - Phổ Biến
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3864.319