HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI
Trẻ mầm non đến trường được các cô dạy các hoạt động trong một ngày ,hoạt động học tập, hoạt động vui chơi hoạt động nào cũng quan trọng .Vì trẻ mầm non học mà chơi,chơi mà học . Hoạt động học tập  bổ trợ cho hoạt động vui chơi các hoạt động đều tạo đà cho nhau để giúp trẻ phát triển  một cách toàn diện .Trong đó có hoạt động ngoài trời ,đây là một hoạt động mà trẻ được tiếp cận với thực tế về các  sự vật , hiện tượng tự nhiên và thiên nhiên , được tham các hoạt động chơi tự do, vẽ tự do .
 Sau đây là một số hình ảnh giờ hoạt động ngoài trời của các cháu trường mần non Đồng Tiến
.

Các cháu lớp mẫu giáo 4-5 tuổi đang quan sát kiểu nhà cao tầng .

Đây là trò chơi mèo đuổi chuột của các cháu lớp 4 - 5 tuổi do cô Phạm Thi Phương hướng dẫn .
.

Đ/c Nguyễn  Thị Thơm - Hiệu trưởng nhà trường đang dự hoạt động ngoài trời của các cháu lớp cơm thường 24 - 36 tháng với hoạt động vẽ tự do trên sân trường do cô giáo Nguyễn Thị Minh Châu hướng dẫn .
Địa chỉ : Xã Đồng Tiến - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.863 725