HỘI THI " HỘI KHỎE MĂNG NON - BÉ KHÉO TAY" NĂM HỌC 2011 - 2012
Thực hiện nhiệm vụ năm học do Sở GD&ĐT chỉ đạo, nhằm phát triển thể chất cho các bé Mầm non. Sáng ngày 13/3/2012, trường Mầm non Vinh Sơn đã tổ chức thành công hội thi " Hội khỏe măng non - Bé khéo tay" năm học 2011 - 2012.
Các bạn nhỏ với tâm trạng rộn ràng và phấn chấn, được các mẹ, các cô diện cho những bộ quần áo đồng phục thật đẹp và đánh yêu... Tất cả cùng quyết tâm thể hiện hết minh và thi đấu hết sức.

Bác Dương Đình Nhung - Bí thư Đảng ủy xã Vinh Sơn lên tặng hoa chúc mừng lễ khai mạc " Hội khỏe măng non - Bé khéo tay" Trường Mầm non Vinh Sơn
Mở màn là phần thi " Đội hình đội ngũ". Các bé ngay ngắn xếp hàng, theo sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm, các bé đã hoàn thành phần thi một cách xuất sắc nhất.
- Đội vịt con ( Cô giáo chủ nhiệm: Nguyễn Thị Hữu Nguyên):


- Đội gấu con ( Cô giáo chủ nhiệm Ma Thị Thúy):- Đội táo đỏ ( Cô giáo chủ nhiệm Bùi Thị Thủy):- Đội Thỏ Hồng ( Cô giáo chủ nhiệm: Vũ Thị Hường):


Phần 2 được hâm nóng bằng những nhịp điệu trẻ khỏe và sôi động bởi những bài thể dục erobic vui tươi của các bé


Phần thi cuối cùng " Chúng cháu vui khỏe" cả sân trường dường như nóng lên với những động tác kĩ thuật khéo léo, tinh thần thi đấu hết mình của các VĐV qua các bài tập vận động và trò chơi dân gian lý thú:

Bé nào cũng khỏe, bé nào cũng khéo, cũng ngoan. Hội thi đã mang lại tiếng cười, sự bổ ích và niềm vui cho các bé.Phần thưởng lớn nhất của hội thi chính là tinh thần thi đấu hết mình của các đội tuyển tham gia. Phần thi kết thúc có đội thắng, đội thua nhưng trên hết hội thi đã để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp trong mắt phụ huynh học sinh, các bé và tập thể BGH, CBGV trong trường... Hẹn gặp lại các bé trong hội thi khác nhé...
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Vinh Sơn - Sông Công - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 02803662766