Ngành GD&ĐT Đại Từ giành giải nhất Hội thi “Cán bộ nữ công giỏi” huyện Đại Từ năm 2013

             Trong không khí thi đua sôi nổi của công nhân viên chức lao động ( CNVCLĐ)  trong cả nước lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929 – 28/7/2013) và chào mừng Đại hội XI công đoàn Việt Nam.

          Ngày 23/7/2013 LĐLĐ huyện Đại Từ  đã long trọng tổ chức Hội thi “Cán bộ nữ công giỏi” huyện Đại Từ năm 2013.

          Đến dự chỉ đạo và động viên Hội thi có ;

          1. Đ/c Vũ Duy Hoàng – PCT thường trực LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên.

          2. Đ/c Phạm Duy Hùng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đại Từ.

          3. Đ/c Lý Vũ Duy – Chủ tịch LĐLĐ huyện Đại Từ.

          Cùng các đ/c trong Ban thường vụ, BCH LĐLĐ Huyện, Chủ tịch CĐ các cơ sở trực thuộc,  CNVCLĐ, các cơ quan báo, đài của Huyện, Tỉnh đã về dự và đưa tin.

          Tham dự Hội thi năm nay có 18 đội dự thi đến từ các công đoàn cơ sở. Trong đó công đoàn ngành GD&ĐT Đại Từ tham dự Hội thi với 5 thành viên chính thức và một số đoàn viên công đoàn trực thuộc. Trải qua 3 phần thi ; Màn chào hỏi; Trả lời câu hỏi nghiệp vụ và ứng xử tình huống; Thi năng khiếu. Đội dự thi ngành GD&ĐT Đại Từ đã xuất sắc giành giải nhất của Hội thi, đây cũng là dịp để các cán bộ nữ công cơ sở nói riêng và đoàn viên công đoàn nói chung được giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ và phương pháp hoạt động nữ công từ đó triển khai, nhân rộng và góp phần nâng cao hiệu quả vận động, tuyên truyền, giáo dục đến CNVCLĐ trong toàn ngành.

Hội thi đã thành công tốt đẹp trong niềm vui tươi phấn khởi, tạo nên nhiều động lực và khí thế thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2013.

* Một vài hình ảnh tại Hội thi.

 
 
 
 Công đoàn GD&ĐT Đại Từ giành giải nhất Hội thi ( đứng giữa )
 
 
 
 

Địa chỉ : Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :