Hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2011 - 2012 Trường tiểu học Thị trấn Đại Từ

Hưởng ứng đợt thi đua thứ 2, lập thành tích thiết thực chào mừng ngày quốc phòng toàn dân 22/12, nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện toàn diện của học sinh, tạo mối quan hệ thân thiết giữa thầy và trò, gắn kết trách nhiệm cộng đồng với công tác giáo dục thế hệ trẻ, vào sáng 31/12/2011 tại sân trường Tiểu học Thị trấn Đại Từ, BGH nhà trường phối hợp với Ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã tổ chức Hội thi: “Rung chuông vàng” năm học 2011- 2012 cho học khối 3,4,5.

Đến dự hội thi có Bà Vũ Thị Bích Hường – Phó trưởng GD&ĐT Đại Từ, Bà Hà Thị Thành - Chủ tịch MTTQ Thị trấn Đại Từ, Ban giám hiệu nhà trường; các thầy cô giáo; nhân viên; Hội phụ huynh học sinh; Đại diện BGH các trường tiểu học trong cụm chuyên môn 2; đài truyền hình Đại Từ ; Đài truyền hình sông Công; các nhà hảo tâm và 287 học sinh toàn trường.

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ với không khí dự thi nghiêm túc nhưng không kém phần hào hứng, sôi nổi, gay cấn. Cuộc thi không chỉ gây bất ngờ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh trí của 100 thí sinh mà còn nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các người thân trong gia đình học sinh, chúng ta mới thấy hết giá trị to lớn của hội thi Rung chuông vàng. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh tạo môi trường thân thiện giữa việc chơi mà học - Học mà chơi. Tổng kết hội thi  Ban tổ chức đã tìm được chủ nhân rung chiếc chuông vàng ( Giải Nhất)  thuộc về em Vũ Thanh Thảo – HS lớp 4B, 2 giải Nhì và 3 giải Ba. Hội thi đã nhận được từ các nhà hảo tâm, phụ huynh học sinh tài trợ cho hội thi gần 18 triệu đồng.

Hội thi đã khép lại, nhưng chắc chắn rằng những tiếng chuông của hội thi sẽ còn đọng mãi trong tâm trí mỗi học sinh trường Tiểu học thị trấn Đại Từ, tiếng chuông như thôi thúc các em hãy cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện, tiếng chuông như lời chào hẹn gặp lại các nhân tài tương lai ở các năm học sau.

 


Địa chỉ : Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :