HÔI THI RUNG CHUÔNG VÀNG TRƯƠNG TIỂU HỌC TIÊN HỘI

        Với mục đích tăng cường kiến thức vốn sống, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích lí thú, hội thi đã cuốn hút được sự tham gia của các em học sinh, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cũng như sự quan tâm của các cấp, các ngành. Đến dự với hội thi có cô giáo Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng GD&ĐT Đại Từ, các đồng chí lãnh đạo địa phương, Đài Truyền hình Đại Từ, các cô giáo trường bạn, các thầy cô giáo các em học sinh và đông đảo các bậc phụ huynh của trường.

         Toàn cảnh sân trường Tiểu học Tiên Hội là một màu đỏ rực rỡ: màu áo đỏ của 100 thí sinh, màu mũ của các cổ động viên, màu thảm đỏ trải trên sân khấu…Với hình thức tổ chức vui mà học, học mà vui cùng sự tham gia của các bậc phụ huynh từ văn nghệ đến cứu trợ nhà trường đã khéo léo gắn kết bậc phụ huynh cùng tham gia. Ngoài các câu hỏi về kiến thức mà các em được học trong nhà trường còn có câu hỏi về hiểu biết xã hội gắn với thực tế địa phương kết hợp với các tiểu phẩm, các tiết mục văn nghệ, hội thi thực sự là một sân chơi hào hứng không chỉ cho các em học sinh mà cho tất cả những ai có mặt trong hội thi… Hội thi thành công rực rỡ, em Nguyễn Hương Giang, học sinh lớp 5B đã không ngăn được những giọt nước mắt xúc động khi là chủ nhân của “Rung chuông vàng”. Hội thi đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và nhiều giải khuyến khích cho những học sinh xứng đáng nhất.

       Tiếng chuông vàng ngân lên hội thi kết thúc, các em học sinh biết thêm nhiều bài học bổ ích, lí thú. Từ thành công của hội thi này, chắc chắn các em học sinh tiểu học Tiên Hội sẽ cố gắng học hỏi, rèn luyện để có thể tự tin bước vào các cuộc thi tiếp theo của năm học này và trong những năm học tiếp theo.

 

Địa chỉ : Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :