Phòng Giáo dục Định Hóa tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp THCS năm học 2010-2011
    Thực hiện kế hoạch năm học 2010 - 2011 hôm nay, ngày 27/4/2011 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa đã long trọng tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa cho các lớp 6,7,8 tham dự kỳ thi có 436 học sinh đến từ 24 trường trung học cơ sở trong toàn huyện. Ở kỳ thi này, các thí sinh đăng ký dự thi học sinh giỏi ở  3 môn Văn hoá gồm: Toán, Ngữ văn, Tiếng anh.
     Trong đó:
                   Toán:125 hs
                   Ngữ văn:175 hs
                   Tiếng anh:136 hs
    Các thí sinh dự thi học sinh giỏi văn hoá đợt này được chia làm 20 phòng thi, buổi sáng có 11 phòng thi, buổi chiều co 9 phòng thi. Thời gian làm bài cho mỗi môn là 150 phút.
    Hưởng ứng cuộc vận động "Hai không" trong ngành giáo dục và chống bệnh thành tích trong giáo dục, Hội đồng coi thi quán triệt mục đích, yêu cầu để kỳ thi học sinh giỏi đợt này thực sự nghiêm túc, phản ánh đúng chất lượng kiến thức của học sinh.

       Kỳ thi là cơ hội để các thí sinh được cọ sát, nâng cao kiến thức làm nền tảng cho những năm tiếp theo và đặc biệt là  tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh vào năm học sau. Đồng thời đây cũng là dịp để Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá chất lượng học sinh giỏi của từng trường trong toàn huyện./.

Địa chỉ : Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :