Hội thi "Rung chuông vàng" học sinh tiểu hoc, năm học 2011-2012

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy, góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện toàn diện của học sinh, tạo mối quan hệ thân thiết giữa trò với trò, giữa thầy và trò, gắn kết trách nhiệm cộng đồng với công tác giáo dục thế hệ trẻ, tạo môi trường thân thiện giữa việc chơi mà học - Học mà chơi. Hôm nay  ngày 14/01/2012 phòng GD&ĐT huyện Phú Bình đã tổ chức hội thi ‘Rung chuông vàng “ học sinh tiểu học, năm học 2011-2012.

Tại sân chơi bổ ích này, các em có cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo của mình. Các em cũng được bổ sung, củng cố kiến thức toàn diện để từ đó hình thành kĩ năng sống, thu nạp thêm nhiều điều hấp dẫn, mới lạ từ thế giới xung quanh. Hội thi cũng là động lực thúc đẩy, khuyến khích phong trào thi đua học tập tốt và mang lại cho các em niềm đam mê được khám phá tri thức nhân loại.

 Hội thi lần này với 126 em đại diện cho 6582 học sinh khối 3,4,5 của toàn huyện về dự thi. Mỗi thí sinh phải trả lời 20 câu hỏi trong thời gian là 15 giây, thuộc các lĩnh vực kiến thức và kỹ năng sống.

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ với không khí dự thi nghiêm túc nhưng không kém phần hào hứng, sôi nổi, gay cấn. Cuộc thi không chỉ gây bất ngờ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh trí của  thí sinh mà còn nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các người thân trong gia đình học sinh.

Kết quả chung cuộc: giải Nhất thuộc về trường tiểu học Tân Khánh, giải Nhì: trường tiểu học Hà Châu, giải Ba: trường tiểu học Úc Kỳ. Ban tổ chức cũng đã trao giải cho 3 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho 3 khối, 7 giải nhì, 01 giải Ba và 5 giải khuyến khích cho các em có điểm cao.

Hội thi đã khép lại, nhưng chắc chắn rằng những tiếng chuông của hội thi sẽ còn đọng mãi trong tâm trí mỗi học sinh, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng các em học sinh, các bậc phụ huynh, và đặc biệt là đối với các thầy cô giáo, giúp các thầy cô thêm động lực giảng dạy, thêm yêu nghề và yêu trò, hẹn gặp lại ở hội thi năm sau.

Một số hình ảnh hội thi:

 
 
 Toàn cảnh Hội thi
 
 Đ/c Nguyễn Thị Kiến - Phó trưởng phòng GD&ĐT dự và chỉ đạo Hội thi
 
Thí sinh chiến thắng trong Hội thi
 
 
 
Đ/c Nguyễn Thị Kiến - Phó trưởng phòng GD&ĐT trao giải thưởng cho Hội thi
                                                   (NTT - Phòng GD&ĐT Phú Bình)

 

XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :