Kết quả thi ViOlympic cấp huyện năm học 2011 - 2012
Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2011 - 2012, căn cứ hướng dẫn tổ chức thi cấp quận / huyện / thành phố / thị xã / thành phố trực thuộc tỉnh của Ban tổ chức cấp quốc gia cuộc thi Giải Toán qua Internet năm học 2011 - 2012, ngày 01/3/2012 Phòng GD&ĐT Phú Lương đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc và tiến hành vòng thi cấp huyện (vòng 15) cuộc thi ViOlympic năm học 2011 - 2012.


Cuộc thi có sự tham gia đông đảo của 269 thí sinh đến từ 19 trường tiểu học và 13 trường THCS trong toàn huyện. Để tham dự vòng thi cấp huyện, các thí sinh phải vượt qua 13 vòng thi tự luyện và 01 vòng thi cấp trường đầy khó khăn.


Đây là năm thứ tư Bộ GD&ĐT tổ chức cuộc thi với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em học sinh yêu thích môn Toán tự học, tự ôn tập bộ môn này. Khi thực hiện các vòng thi, các em phải giải nhiều bài tập với các hình thức làm bài đa dạng, phong phú.


Với mục đích tuyển chọn những thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho các khối lớp tham gia vòng thi cấp tỉnh sẽ diễn ra trong tháng 4 năm 2012, Phòng GD&ĐT Phú Lương đã tổ chức cuộc thi ngay trong ngày đầu tiên mở vòng thi cấp huyện (vòng 15).Ngay sau khi kết thúc thời gian tổ chức vòng thi, Phòng GD&ĐT đã công bố điểm và thời gian thi của từng thí sinh trên website. Kết quả xếp giải sẽ được công bố ngay sau khi Lãnh đạo Phòng GD&ĐT phê duyệt. Ngay bây giờ quý bạn đọc có thể theo dõi kết quả thi tại đây ).
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :