TUYÊN TRUYỀN TÁC HẠI CỦA GAME ONLINE

TUYÊN TRUYỀN TÁC HẠI CỦA GAME ONLINE

          Thực hiện công văn số 504/BGDĐT ngày 3/8/2012 của Bộ Giáo Dục Đào Tạo về việc triển khai tuyên truyền, giáo dục, phòng chống tác hại của trò chơi trực tuyến (Game online) đối với học sinh sinh viên.

          Xã hội ngày càng phát triển, việc du nhập của các luồng văn hóa phẩm vào Việt Nam ngày một ồ ạt. Điều này đã tác động tới nhiều thế hệ trong xã hội, đặc biệt là sự  tác động của công nghệ thông tin đối với thế hệ trẻ ngày nay.

            CNTT mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta xong bên cạnh đó CNTT với những trò giải trí trên mạng như những viên thuốc kích thích, thu hút và làm đam mê giới trẻ.Một trong những trò chơi đang tác động mạnh mẽ, tiêu cực tới con người nhất là thế hệ trẻ đó chính là Game Online. Tác hại mà Game online để lại rất nhiều như: Game Online đã ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần nghiêm trọng dẫn đến nhiều em phải đi viện vì quên ăn, quên ngủ, các em đã trở thành tội phạm khi lấy cắp tiền của ông bà, cha mẹ... Thâm tệ hơn có 1 số em do bị ảnh hưởng quá nặng của Game online đã mất đi lý trí, tinh thần các em luôn sống trong thế giới ảo của Game Online  gần đây có rất nhiều trường hợp đau lòng sảy ra như: cháu giết ông ngoại chỉ vì một suy nghĩ ông mình sẽ sống lại . Game Online đang là một hiểm họa đe dọa tới sức khỏe, trí tuệ, đạo đức của con người đặc biệt là thế hệ trẻ.

            Để giúp cho các em hiểu hơn về tác hại của Game Online, Liên đội trường TH Bắc Sơn kết hợp với giáo viên tin học, tổ chức chiếu phim tuyên truyền, giáo dục, phòng chống tác hại của trò chơi trực tuyến (Game online) đến tất cả giáo viên, học sinh trong nhà trường thông việc lồng ghép vào HĐNGLL,........!

     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:
 

 

Địa chỉ : TT Bắc Sơn - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.865133