HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO TRANG TRÍ LỚP HỌC

    Môi trường giáo dục tốt sẽ là nơi các em phát triển nhân cách tốt. Các em sẽ thấy được “Mỗi ngày đến trường học là một ngày vui”, bản thân các em thêm thân yêu, gắn bó với trường lớp hơn. Việc trang trí lớp học thân thiện là sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi, giới tính của các em, tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và giữ gìn trường lớp của mình ngày càng “Xanh- Sạch - Đẹp”.

          Để kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội đã phát động phong trào trang trí lớp học thân thiện. Thầy cô miệt mài, học sinh háo hức chuẩn bị như một ngày hội. Ai cũng suy nghĩ làm thế nào cho phù hợp, hài hoà mà không tốn kém, màu sắc không loè loẹt. Chỉ trong vài ngày mà lớp học trông khác hẳn như được thay áo mới.

          Các lớp được trang trí sạch sẽ có khăn trải bàn, lọ hoa, góc tuyên dương thiếu nhi học tập tốt và góc sáng tạo, góc thư viện.

          Sản phẩm của các em được trưng bày một cách sáng tạo , khoa học làm cho lớp học thêm đẹp hơn, sinh động hơn, thầy và trò gần gũi hơn. Đây cũng là một việc làm nhằm thực hiện có hiệu quả hơn phong trào “ Xây dựng trường học thân thiên, học sinh tích cực”
    Dưới đây là một số sản phẩm trang trí lớp học do giáo viên và các em học sinh tự làm:         Địa chỉ : TT Bắc Sơn - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.865133