BẢN TIN PHÁT THANH MĂNG NON TUẦN 9 THÁNG 11

Ngày phát thanh : 8 / 11 / 2013

Người phát thanh: Nguyễn Quỳnh Trang

Lớp : 4A

   Chương trình phát thanh măng non của Liên đội trường Tiểu học Bãi Bông.Mời thầy cô và các bạn cùng lắng nghe

*Phần I : Điểm tin Liên đội

Trong tuần 9 vừa qua các bạn trong Liên đội được tham gia các hoạt động họa tập cũng như thực hiện nề nếp hoạt động Đội dưới sự bao quát của cô Nguyễn Thu Hằng giáo viên trực tuần lớp 4A.

Về phần hoạt động ngoài sân trường: Trong tuần 9 này, các bạn đã được học bài dân vũ mới năm học này. Mặc dù các động tác đều mới nhưng với sự say mê và ham học hỏi, bài dân vũ được các bạn thực hiện tốt, đều và đẹp. 

Hoạt động 15 đầu giờ: các bạn sao đỏ làm việc nghiêm túc, thầy cô giáo xát xao với lớp, hoạt động này diễn ra có ý thức và hiệu quả.

Vệ sinh bồn hoa cây cảnh giữa giờ thứ 4: Mỗi khi phát động Liên đội nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn học sinh. Các bạn rất hăng hái và trách nhiệm, tiêu biểu lớp 3A, 5B.

Phần hát dân ca ở sân trường: Các bạn háy hát thật to và đều hơn nữa nhé, măng non tuyên dương lớp hát tốt đó là  3A, 4B, 4A.

Trò chơi dân gian : Qua quan sát măng non thấy các bạn tham gia rất sôi nổi chúng mình hãy phát huy nhé.

Mời thầy cô và các bạn cùng đến với Phần II: Phát động thi đua tháng

Chủ điểm tháng 11: Thi đua học tốt – Tri ân thầy cô !

Măng non tiếp tục phát động tới các bạn phong trào thi đua học tập và thực hiện nề nếp thật tốt chào mừng ngày 20/11 nhé. Ngày tổng kết sắp tới rồi, măng non hy vọng rằng tất cả các chi đội, lớp nhi đồng và thật nhiều bạn đội viên đều được tặng thưởng nhé.

  Chương trình phát thanh măng non tuần 9 năm học 2013 -2014 đến đây là hết rồi, măng non xin hẹn gặp lại các bạn trong chuyên mục phát thanh măng non lần sau của lớp 5A. Chào thầy cô và các bạn !

HIỆU TRƯỞNG

 

Dương Thị Thanh Hằng

TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI

 

Lưu Thị Hiếu

 

 

Địa chỉ : TT Bãi Bông - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.863304