CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ KHOÁT

    Ngày 29/12/2010, được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng GD&ĐT Huyện Phổ Yên, sự đồng ý của Đảng uỷ- UBND Thị Trấn Bãi Bông, trường Tiểu học Bãi Bông tổ chức lễ chia tay đồng chí Nguyễn Thị Khoát - nguyên là hiệu trưởng của nhà trường về nghỉ hưu.

    Về dự với lễ chia tay đồng chí Nguyễn Thị Khoát có đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Anh- Phó trưởng Phòng, đồng chí Phạm Mai  Lý - Chủ tịch Công Đoàn ngành cùng các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Phòng GD & ĐT huyện Phổ Yên, các đồng chí là lãnh đạo địa phương, các đồng chí hiệu trưởng các trường Tiểu học trong toàn huyện, các đồng chí cán bộ giáo viên đã và đang công tác cùng đồng chí tại  nhà trường.
    Trong  buổi lễ chia tay, đồng chí hiệu trưởng nhà trường, thay mặt hội đồng sư phạm đánh giá quá trình công tác và những cống hiến của đồng chí Nguyễn Thị Khoát đối với ngành Giáo dục nói chung và Tiểu học Bãi Bông nói riêng, đồng thời gửi tới đồng chí những tình cảm chân thành nhất. Tiếp sau đó Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Anh thay mặt cho lãnh đạo Phòng GD một lần nữa ghi nhận những thành tích mà đồng chí đã cống hiến cho ngành. Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đồng chí Nguyệt Anh đã gửi gắm những tình cảm và trao quà lưu niệm của ngành cho đồng chí Khoát. Cùng chung suy nghĩ và tình cảm đó, lãnh đạo địa phương, Ban giám đốc nhà máy Z131, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đồng chí cán bộ quản lý, các bạn bè đồng chí, đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường đã phát biểu cảm nghĩ và gửi gắm tới đồng chí những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa.

    Trong cảm xúc dạt dào đầy lưu luyến và tâm huyết, đồng chí Khoát đã gửi tới lãnh đạo Phòng GD, lãnh đạo địa phương cùng toàn thể các bạn bè đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất. Trước  khi về nghỉ  hưu đồng chí đã gửi gắm tình cảm và trao quà lưu niệm cho nhà trường với một mong muốn: Nhà trường sẽ giữ vững và phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được trong năm qua.

    Buổi lễ kết thúc trong cảm xúc dạt dào chứa chan tình đồng chí, đồng nghiệp!

           Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ


Đại diện địa phương phát biểu trong buổi lễ


Đồng chí Đàm Thân Tám thay mặt các đồng chí Hiệu trưởng phát biểu


Ban đại diện cha mẹ học sinh phát biểuTình cảm của đồng chí khoát gửi tới nhà trườngĐịa chỉ : TT Bãi Bông - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.863304