Kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm học 2010 - 2011

    Thể theo nguyện vọng đông đảo của các bậc PHHS họp ngày 27/5/2011-   đề nghị nhà trường tổ chức các hoạt động hè bổ ích cho HS. Nhà trường nhận thấy đây là nguyện vọng chính đáng và tự nguyện của các bậc phụ huynh học sinh trong việc phối kết hợp với nhà trường về việc giáo dục và quản lí con em mình.Trường tiểu học Đông Cao đã  họp với Ban đại diện cha mẹ HS xây dựng kế hoạch hoạt động hè năm học 2010 – 2011. Sau khi họp bàn, hội nghị thống nhất như sau:

    1. Nhà trường đã tổ chức bàn giao HS về sinh hoạt hè tại địa phương theo đúng quy định vào ngày bế giảng năm học ( ngày 31/5/2011).

    2. Tổ chức cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học về Lăng viếng và báo công với Bác ( Trong tháng 6).

    3. Nhà trường kết hợp với Đoàn thanh niên xây dựng kế hoạch tổ chức một số hoạt động hè bổ ích cho các em  HS như: hội trại, lớp học võ, đọc sách tại thư viện...

    4. Nhà trường sẽ tiến hành tổ chức tuyển sinh lớp 1 cho trẻ 6 tuổi trên địa bàn vào thứ sáu, ngày 01/07/ 2011.

    5.  Tổ chức ôn tập, thi lại và xét lên lớp cho những học sinh  cuối năm chưa đạt yêu cầu: đợt 1 vào cuối tháng 7, đợt 2 vào giữa tháng 8/2011.

    6. Ôn tập bổ sung kiến thức cho học sinh các khối lớp theo đơn đề nghị của đông đảo phụ huynh và nghị quyết của Ban đại diện Cha mẹ học sinh họp ngày 27/05/2011.  Thời gian tổ chức từ 15/07 đến 15/08/2011.

    *Về phía PHHS đề nghị nhà trường:

    - Tổ chức và quản lí chặt chẽ các hoạt động trong hè có nội dung và hình thức phù hợp.

    - Phân công giáo viên phụ trách, quản lý và BGH trực để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh trong suốt quá trình hoạt động hè.

    - Mức thu tiền của học sinh  theo sự thoả thuận, tự nguyện của phụ huynh học sinh với nhà trường đã được PHHS , Ban đại diện HCM bàn bạc nhất trí.

    
    Một số hình ảnh hội nghị:
Địa chỉ : Xã Đông Cao, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :