Hội thi giáo viên dạy giỏi trường Tiểu học Đông Cao

 

        Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2010 – 2011 của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phổ Yên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong nhà trường, ngày 1 tháng 12 năm 2010, trường Tiểu học Đông Cao đã tổ chức Hội thi “giáo viên dạy giỏi”. Tổng số giáo viên dự thi có  5 đồng chí. Theo điều lệ quy định, mỗi đồng chí giáo viên tham dự đều có một sáng kiến kinh nghiệm của năm học kề trước và  một bài thi lý thuyết về nhiệm vụ trọng tâm của năm học và nghiệp vụ chuyên môn của cấp học. Kết quả bài thi lý thuyết 5/5 đồng chí giáo viên đủ điều kiện vào tham dự phần thi thực hành.

            Đến dự với Hội thi và tham gia Ban giám khảo có  các đ/c là  Hiệu phó của các trường bạn trong huyện và giáo viên cốt cán của các bộ môn .

Sau một buổi sáng làm việc hết sức nhiệt tình, trách nhiệm, khách quan của Ban giám khảo cùng với sự cố gắng nỗ lực của các đồng chí cán bộ, giáo viên trong nhà trường, hội thi đã thành công tốt đẹp, cụ thể:

            Trong tổng số 10 tiết dạy, có 1 tiết xếp loại xuất sắc, 8 tiết xếp loại Giỏi, 1 tiết khá . 5/5 đồng chí đạt loại Giỏi. Cả 5 đ/c được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2010 - 2011.

            Kết quả Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” là một trong những tiêu chí hàng đầu nhà trường làm căn cứ đánh giá thi đua của các cá nhân, tập thể trong năm học 2010 – 2011.

 Sau đây là một số hình ảnh của hội thiCô Nguyễn Thị Chinh Nương giảng dạy môn Âm nhạc lớp 5


Cô Đinh Thị Thắm giảng dạy môn Khoa học lớp 4Cô Nguyễn Thị Bảo giảng dạy môn Tiếng Anh lớp 5
Cô Nguyễn Thị Thắm giảng dạy môn Tự nhiên xã hội lớp 2

 
Cô Đinh Thị Hương giảng dạy môn Tiếng Việt lớp 1


Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hiệu phó nhà trường tổng kết hội thiBan giám khảo rút kinh nghiệm các tiết dạy

 Đồng chí Hiệu phó trao phần thưởng .


 

Địa chỉ : Xã Đông Cao, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :