LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI ĐỢT 1 NĂM HỌC 2012 – 2013.

        Thực hiện nhiệm vụ năm học và chương trình công tác Đội năm học 2012- 2013 của Hội đồng đội huyện Phổ Yên, được sự nhất trí của BGH nhà trường và của Liên đội; cùng hòa chung trong không khí thi đua với chủ điểm “ Xuân ấm tình thương”. Các lớp nhi đồng 3A, 3B, 3C, 3D - Trường Tiểu học Đông  Cao đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới đợt 1 cho 40 bạn nhi đồng ưu tú của lớp.

           Về dự Lễ kết nạp Đội viên có:  Chị Nguyễn Thị Điệp – TPT Đội;  5 em đội viên trong BCH Liên đội các em nhi đồng được kết nạp và các cô giáo phụ trách đội.

Sau nghi lễ chào cờ các em đã được nghe các cô giáo - phụ trách Đội lên thông qua quyết định kết nạp Đội cho các em đội viên mới và trao khăn quàng đỏ cho các em.

          Sau khi các bạn đội viên mới được các cô phụ trách trao khăn quàng đỏ trên vai, các bạn Đội viên mới đã được nghe những những lời chúc mừng của chị Nguyễn Thị Điệp - Tổng phụ trách Đội, chị đã ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, chị căn dặn, động viên các em Đội viên cố gắng học tập, rèn luyện, thi đua lập nhiều thành tích để trở thành "Con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt” và tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với lời hứa của đội viên.
                                                                                                Tin bài: Nguyễn Thi Điệp

           

Địa chỉ : Xã Đông Cao, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :