Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

        Thực hiện Kế hoạch năm học của nhà trường, kế hoạch hoạt động của Công Đoàn Trường Tiểu học Đông Cao, theo Hướng dẫn số 5/HD-CĐGD của Công đoàn giáo dục huyện Phổ Yên ngày 9 tháng 02 năm 2011 về việc hướng dẫn tổ chức kỉ niệm 8/3/2011. Hôm nay, ngày 06/03/2011  trường TH Đông Cao kết hợp với BCH Công Đoàn long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 101 năm Quốc tế phụ nữ   8/3.

          Tham dự buổi lễ mít tinh còn có đông đủ các vị khách mời là nam CBGV- CNV nhà trường cùng với 21 em giáo sinh của lớp K 7A - Trường CĐSP Thái Nguyên đang thực tập tại trường.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí tươi vui, thân mật. Sau lời khai mạc của đồng chí Chủ tịch Công Đoàn là phần ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sau Báo cáo tổng kết công tác Nữ công, đồng chí Nguyễn Thị Lan thay mặt BGH và đồng chí Nguyễn Văn Tiến thay mặt BCHCĐ đã trao phần thưởng cho các đồng chí đã đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua. Buổi lễ được tiếp tục với phần phát biểu chúc mừng của đại biểu và đại diện các em giáo sinh. Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra sôi nổi, chị em say sưa trong các ca khúc ca ngợi người phụ nữ.

          Buổi lễ kết thúc trong không khí đầm ấm, trong tình cảm đoàn kết, yêu thương và tràn đầy lưu luyến.

         
                  Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễTập thể sư phạm nhà trường tưng bừng, phấn khởi trong ngày 8/3        Đ/c CTCĐ tặng hoa cho Đ/c Hiệu trưởng


     
      Em SV thực tập tặng hoa  cho Đ/c Hiệu trưởng                 Đ/c CTCĐ phát biểu khai mạc
         Đ/c trưởng ban nữ công ôn lại nghĩa ngày 8/3Đ/c Hiệu phó và CTCĐ trao phần thưởng cho các chị em đạt phụ nữ hai giỏi                Phần giao lưu văn nghệ diễn ra rất sôi nổi


    
    Đ/c phó hiệu trưởng say sưa trong bài hát về mẹ 
           Các chị em hát hết mình trong ngày 8/3
  

 

Địa chỉ : Xã Đông Cao, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :