LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN ĐỢT 2 NĂM HỌC 2012 – 2013

Nhằm thực hiện theo chủ đề năm học 2012 – 2013, thực hiện theo sự chỉ đạo từ phía Hội đồng đội Huyện Phổ Yên và theo chương trình năm học 2012 – 2013, thiết thực chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013) hướng tới kỉ niệm 38 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước. Với không khí vui tươi, phấn khởi được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, các em nhi đồng khối 3 của Liên đội đã được học tập và rèn luyện theo nội dung hướng về tổ chức của Đội như tìm hiểu về tiểu sử Bác Hồ, anh Kim Đồng, tìm hiểu về ý nghĩa ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh do Bác Hồ và tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sáng lập để tập hợp các em thiếu niên nhi đồng học tập làm theo 05 điều Bác Hồ dạy, tuân theo điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội. Các em phải trải qua một đợt kiểm tra về kiến thức Đội trước khi được kết nạp vào Đội TNTP Hồ Chí Minh.

           Được sự đồng ý của BGH nhà trường, Ban chấp hành Chi đoàn, Ban chỉ huy Liên đội. Lớp  nhi đồng 3B tổ chức Lễ kết nạp Đội viên đợt 2 năm học 2012 – 2013 cho 10 em nhi đồng vào buổi chiều ngày thứ sáu (05/4/2013). Đến tham dự buổi Lễ kết nạp có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, TPT Đội, giáo viên phụ trách lớp nhi đồng khối 3 và đại diện các em trong Ban chỉ huy Liên đội.

Trong buổi Lễ kết nạp Đội với không khí trang nghiêm, các em đã thể hiện tinh thần muốn được vào tổ chức Đội để có sự rèn luyện trong học tập, tham gia giúp đỡ bạn vượt khó, tham gia các hoạt động của Đội và phong trào thiếu nhi. Đứng dưới cờ Nước, cờ Đội, chân dung Bác Hồ các em xin hứa luôn phấn đấu học tập theo 05 điều Bác Hồ dạy, tuân theo điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên trở thành Cháu ngoan Bác Hồ, là công dân tốt có ích cho xã hội mai sau…

                                    

* Một số hình ảnh:                                    
                                                     Bài và ảnh: Lương Thị Hiếu

Địa chỉ : Xã Hồng Tiến - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3.863471