NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH NĂM 2013


Sáng ngày 08/11/2013, trường Tiểu học Hùng Sơn II đã tiến hành tổ chức “Ngày hội đọc sách gia đình – Năm 2013”. Ngày hội đã huy động và khuyến khích sự tham gia của cộng đồng, của cha mẹ học sinh. Đồng thời, rèn kĩ năng sống, vốn hiểu biết của các em qua việc đọc sách, xây dựng thói quen tự học, tự nghiên cứu cho học sinh. Qua đó, nhằm tôn vinh giá trị của sách, “thói quen đọc” và “văn hóa đọc”; đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV, các bậc phụ huỵnh và học sinh toàn trường; góp phần nâng cao trình độ, chất lượng đào tạo của nhà trường trong giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập. Ngày hội là môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”, tạo ra một không gian, không khí trí tuệ và bổ ích từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.

Ngày hội được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng. Học sinh được cùng ông bà, cha mẹ, người thân hoạt động tích cực tại các góc:

1.       Góc “Cùng con đọc sách”

2.       Góc “Em làm họa sĩ”

3.       Góc “Hỏi nhanh đáp gọn”

4.       Góc “Cùng con tìm chữ”

5.       Góc “Thi đọc cá nhân”

Nhờ có đồng lòng của tập thể nhà trường cùng với sự trợ giúp của đông đảo các bậc phụ huynh học sinh, ngày hội đã thành công tốt đẹp.

 Một số hình ảnh tại ngày hội:

                                                                                                  Thực hiện: Nguyễn Thu HằngXEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Hùng Sơn - huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 02803824001