NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH

“NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH NĂM HỌC 2013- 2014”

Có thể nói, sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy chúng ta biết sống, biết hy sinh và từ lâu, đọc sách đã trở thành nhu cầu cần thiết của xã hội.

            Duy trì và tiếp nối nét đẹp văn hoá ấy, thực hiện sự chỉ đạo phòng GD&ĐT Đại Từ, hôm nay, ngày 30 tháng 10 năm 2013 trường Tiểu học Khôi Kỳ tổ chức “Ngày hội đọc sách gia đình” nhằm tôn vinh sách, quảng bá cho thư viện thân thiện của nhà trường nhằm thu hút đông đảo giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh tham gia, qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

              “Ngày hội đọc sách gia đình” là bước khởi đầu cho việc xây dựng một nét đẹp trong “văn hoá đọc” của nhà trường. “Ngày hội đọc” thực sự là một hoạt động bổ ích, giáo dục học sinh trong nhà trường lòng ham mê đọc sách và việc đọc sách sao cho có hiệu quả.

               Ngày hội đọc sách gia đình” đã thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh tham gia và ủng hộ nhà trường.; các em học sinh được tham gia hoạt động tại các góc theo khả năng, năng khiếu của mình:

+ Góc “ Đố vui”

+ Góc “Em làm hoạ sĩ

+ Góc “Đọc sách cùng con”

+ Góc “Bịt mắt bắt chữ"

+ Góc “Kể chuyện theo tranh”

 Ngày hội đọc sách gia đình năm học 2013 – 2014 đã diễn ra và thành công rực rỡ. Với sự giúp đỡ của các quý vị đại biểu, các vị khách quý các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Một số hình ảnh của ngày Hội:Văn nghệ chào mừng của đội ca khúc măng non
Đ/c Nguyễn Thị Nhất - BTCB; HT nhà trường khai mạc ngày Hội
Đ/c Lê Thị Thu Hà - Phó hiệu trưởng: Giới thiệu các góc
Góc đọc sách cùng con


Góc Em làm họa sĩGóc Bịt mắt bắt chữGóc kể chuyện theo tranh                                                                Góc Đố vui
Toàn cảnh ngày hộiSản phẩm của ngày hội đọc sách gia đìnhCán bộ thư viện tuyên truyền sách và hoạt động của thư việnTrao giải các cặp gia đình đạt giải xuất sắc trong ngày hộiTrao giải cho các học sinh đạt giải nhất trong ngày hội
                                                 
                                     T/h: Nguyễn Việt Anh (CBTV)XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Xã Khôi Kỳ - huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 02803624241