CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC LA HIÊN

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC LA HIÊN

Được thành lập từ năm 1982 trường có tên gọi là trường PTCS La Hiên. Năm 1992 trường PTCS La Hiên được tách riêng 2 cấp học và ngôi trường được mang tên là trường Tiểu học La Hiên  từ đó đến nay. Gần 21 năm Công đoàn cơ sở nhà trường  phát triển và trưởng thành,  Công đoàn nhà trường  trải qua bao gian nan thử thách, cùng những biến cố thăng trầm của lịch sử dân tộc. Mái trường thân yêu đó đã đi vào ký ức của bao thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh, là niềm tin của nhân dân xã La Hiên. Kế thừa và phát huy truyền thống hiếu học của một xã có bề dày thành tích. Cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học La Hiên nỗ lực vươn lên, vượt mọi khó khăn trưởng thành theo năm tháng. Thế hệ sau nối tiếp thế hệ trước, viết nên những trang sử vẻ vang của nhà trường. Từ năm 1992 đến nay, công đoàn  nhà trường đã không ngừng đổi mới, bắt nhịp cùng sự phát triển của đất nước đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Năm học 2004 - 2005 nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I được tỉnh Thái Nguyên công nhận “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực” từ năm 2007 cho đến nay. Ngôi trường Tiểu học La Hiên xinh đẹp như một công viên thu nhỏ. Là điểm đến của rất nhiều phụ huynh trong và ngoài xã. Công đoàn nhà trường luôn động viên chị em thực hiện tốt các cuộc vận động  mang tính xã hội rộng lớn và các phong trào  thi đua. Nhất là phong trào thi đua “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Công đoàn thường xuyên quan tâm tới đời sống tinh thần cho chị em, thường xuyên tổ chức gặp mặt nhân ngày 20 /10 hay ngày 20/11,  ngày 8/3 ... Với nhiều hình thức hoạt động  phong phú nên chị em ai cũng phấn khởi luôn coi trường học như ngôi nhà thứ hai của mình.

Từ năm học 1992- 1993 đến nay, trường liên tục đạt danh hiệu trường Tiên tiến Xuất sắc, là lá cờ đầu của bậc Tiểu học huyện Võ Nhai; và được tặng Bằng khen của Bộ giáo dục và tỉnh.. Công đoàn vinh dự  được nhận bằng khen của LĐLĐ Tỉnh, Công đoàn ngành giáo dục.

 Nhiều năm qua, nhà trường và công đoàn đã xây dựng được một tập thể sư phạm đoàn kết nhất trí, có tinh thần trách nhiệm cộng đồng cao. Tinh thần đó đã trở thành truyền thống tốt đẹp trong mỗi cán bộ, giáo viên,  nhân viên của nhà trường. Đội ngũ giáo viên đảm bảo về số lượng, vững vàng về chuyên môn. Nhà trường có giáo viên được tằng bằng khen của Bộ GD& ĐT, nhiều cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi.

Từ mái trường này, các thế hệ học sinh được trang bị hành trang tiếp tục vững bước vào trường THCS, trường THPT. Rất nhiều học sinh đó đã và đang ngồi trên các giảng đường đại học, trở thành những giảng viên, kỹ sư, nhiều em ở lại tiếp tục xây dựng quê hương giàu mạnh. Với bề dày truyền thống đã tạo dựng được trong nhiều năm qua, Công đoàn trường Tiểu học La Hiên  quyết tâm giữ vững và không ngừng phát huy những thành tích đã đạt được. Tích cực thi đua dạy tốt, học tốt, lập nhiều thành tích hơn nữa để tô thắm thêm cho trang sử truyền thống vẻ vang của mái trường thân yêu.Trường Tiểu học La Hiên  mãi mãi sẽ là niềm tự hào của thầy và trò và là một điểm đến tin cậy của học sinh, phụ huynh trong và ngoài xã

 

Địa chỉ : Xã La Hiên – Võ Nhai – Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 0280.3829.179