TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI.

        Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Phổ Yên, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Nam Tiến, Sáng ngày 3 tháng 10 năm 2012, tại Trường THCS Nam Tiến, các Trường Tiểu học Nam Tiến I, Tiểu học Nam Tiến II, THCS Nam Tiến và Trung tâm học tập cộng đồng xã Nam Tiến đã long trọng tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2012.
        
Về dự với Lễ phát động, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể của xã, các bậc phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo, các em học sinh của 3 nhà trường đã đến dự đông đủ tạo nên sự thành công của buổi Lễ phát động.
        
Tại Lễ phát động, ông Dương Đình Tân – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã Nam Tiến  - đã phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Ông Dương Đình Hồi – Chủ tịch Hội cựu giáo chức xã Nam Tiến – đã đại diện cơ sở cung cấp cơ hội học tập suốt đời phát biểu ý kiến. Sau khi lắng nghe những ý kiến của các vị lãnh đạo, nhận thức rõ ý nghĩa to lớn của việc học tập suốt đời, bà Vũ Thị Luyến – Chủ tịch Hội LHPN xã Nam Tiến – đại diện người học phát biểu hưởng ứng học tập suốt đời. Cũng tại Lễ phát động, bà Đinh Thị Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường TH Nam Tiến I – đại diện cho các thầy cô giáo của 3 nhà trường gửi thông điệp học tập suốt đời.
        
Lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2012 đã khép lại, song việc học tập suốt đời của mỗi em học sinh, mỗi thầy cô giáo, của các vị đại biểu đang tiếp tục mở ra trên những chặng đường mới, khám phá tri thức của nhân loại để làm giàu vốn kiến thức của chính mình, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.
        Sau đây là một vài hình ảnh tại Lễ phát động:

      Các tiết mục văn nghệ của các em HS Trường TH Nam Tiến II
                             chào mừng Lễ phát động.

    Ông Dương Đình Tân - Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nam Tiến
                   Phát biểu ý kiến và phát động phong trào học tập suốt đời.

    Ông Dương Đình Hồi - Chủ tịch Hội cựu giáo chức xã Nam Tiến 
                              Phát biểu tại Lễ phát động

            Bà Vũ Thị Luyến - Hội trưởng Hội LHPN xã Nam Tiến 
                                     Đại người học phát biểu.

       Bà Đinh Thị Hương - Hiệu trưởng Trường TH Nam Tiến I
                    Đại diện gửi thông điệp tại Lễ phát động.

 Các đ/c đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô giáo và các em HS.


 

 

 


Địa chỉ : Xã Nam Tiến - Phổ Yên - Thái Nguyên
Mọi chi tiết xin liên hệ :